66.5 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

10 xe đụng nhau trên xa lộ Bắc California, 3 người chết

OROVILLE, California (AP) – Có ít nhất ba người thiệt mạng khi xảy ra vụ mười chiếc xe đụng nhau dồn cục trên một đoạn xa lộ ở vùng Bắc California, trong sương mù dày đặc vào lúc sáng sớm ngày Thứ Bảy, 14 Tháng Mười Một, theo giới  hữu trách.

Bản thông cáo của cơ quan Cảnh Sát Tuần Lưu Xa Lộ California (CHP) nói rằng trong vụ đụng xe này có năm chiếc xe vận tải lớn, loại kéo theo rờ moọc, và năm chiếc xe nhà loại nhỏ, xảy ra trên xa lộ tiểu bang số 99 ở gần thành phố Oroville.

blank
Địa điểm xảy ra tai nạn 10 xe đụng dồn cục ở Bắc California. (Hình: CHP via CBS13)

Ngoài 3 người chết, còn có hai người khác phải được đưa vào bệnh viện. Một người được cho biết là bị thương tích trầm trọng và một người khác chỉ bị thương nhẹ.

Bản thông cáo của CHP nói rằng nguyên nhân gây ra tai nạn hiện vẫn còn đang được điều tra. Tuy nhiên, tầm nhìn hạn chế do sương mù dày đặc trong khu vực là một yếu tố đóng góp quan trọng vào tai nạn này, cũng theo CHP.

Sương mù bao phủ phần lớn khu vực Sacramento Valley vào lúc sáng sớm ngày Thứ Bảy, khiến tầm nhìn bị hạn chế chỉ còn 1/4 dặm (khoảng 400 m). Không khí ẩm thấp còn lại sau trận mưa hôm Thứ Sáu đã khiến tạo ra các đám mây nhỏ và sương mù, theo Sở Khí Tượng Quốc Gia (NWS).

blank
Giới hữu trách chặn khúc đường xa lộ xảy ra tai nạn. (Hình: Cal-Fire)

Cơ quan cảnh sát CHP khuyến cáo người lái xe phải hết sức cẩn thận khi di chuyển trong khu vực sương mù, cùng là bật đèn và giảm tốc độ.  (V.Giang) [kn]

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất