71.4 F
San Jose
Monday, September 26, 2022
printing-new3-728-1
Quang Cao

Chương Trình Trợ Cấp thuốc ( MedAssist ) từ Quận hạt Santa Clara.

Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

17 người bị bắn, 2 thiệt mạng, trong 2 vụ nổ súng ở Chicago

CHICAGO, Illinois (NV) – Hai vụ nổ súng tại Chicago đêm Chủ Nhật, 27 Tháng Sáu, xảy ra cách nhau chỉ ít giờ đồng hồ, đã khiến hai người chết và hàng chục người khác bị thương.

Vụ gần nhất xảy ra tại gần góc đường W. 63rd Street và S. Artesian Avenue tại Marquette Park. Vụ nổ súng thứ nhì xảy gần đường E. 71st Street và Jeffery Boulevard tại khu South Shore.

blank
Cảnh sát Chicago điều tra nơi có ít nhất 6 người bị bắn. (Hình: Tyler LaRiviere/Chicago Sun-Times via AP)

Trong vụ nổ súng ở South Shore, có một nhóm người gồm năm nam và một nữ đang đứng ngoài đường phố thì có kẻ từ trong một chiếc xe SUV màu đen chạy ngang qua, bất ngờ nổ súng xối xả vào những người này, lúc khoảng 8 giờ 45 phút tối Chủ Nhật, theo tin từ cảnh sát Chicago.

Nữ nạn nhân bị trúng sáu phát đạn và chết tại bệnh viện University of Chicago Medical Center, nơi cũng có một số nạn nhân trong vụ nổ súng này được đưa tới. Một thiếu niên 15 tuổi, ở trong số các nam nạn nhân, đã bị trúng hai phát đạn.

blank
Cảnh sát Chicago thu thập chứng cớ tại hiện trường nơi 6 người bị bắn. (Hình: Tyler LaRiviere/Chicago Sun-Times via AP)

Có 11 nạn nhân, gồm sáu nam và năm nữ, trong vụ nổ súng ở Marquette Park lúc khoảng 11 giờ tối Chủ Nhật, sau khi có ba người đi vào con đường nhỏ, nơi có một nhóm người đang tụ tập và khai hỏa. Một nữ nạn nhân tại đây sau đó được xác nhận thiệt mạng. Các nạn nhân ở nơi này có tuổi từ 21 tới 57.

Mục sư Donovan Price, người thường thấy giảng đạo trên đường phố, nói rằng đây là điều rất đáng tiếc, nhưng những vụ nổ súng như thế này là điều trở nên rất thường ở Chicago. Ông nói hung thủ nổ súng bất kể là có các gia đình, có người qua đường vô tội, ở gần mục tiêu bị tấn công.

blank
Cảnh sát Chicago tại nơi có ít nhất 11 người bị trúng đạn. (Hình: Tyler LaRiviere/Chicago Sun-Times via AP)

Kể từ tối Thứ Sáu cho tới 11 giờ 59 phút khuya ngày Chủ Nhật, có ít nhất 74 người bị bắn và sáu người thiệt mạng tại Chicago.

Cảnh sát hiện đang điều tra nguyên do xảy ra nổ súng. (V.Giang)

NGUOIVIET ONLINE

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất