78 F
San Jose
Wednesday, September 27, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

4 người thiệt mạng trong vụ cháy trung tâm thượng mại tỉnh An Huy, Trung Quốc – DKN.News

4 người thiệt mạng trong vụ cháy trung tâm thượng mại tỉnh An Huy, Trung Quốc – DKN.News Khói đen cuộn lên trời toà nhà trung tâm thương mại bị cháy ngày 6/4 tại tỉnh An Huy,Trung Quốc. (Ảnh: chụp từ video)

Sound of Hope đưa tin, một đám cháy bùng phát vào ngày 6/4 tại trung tâm thương mại thành phố Chi Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Toàn bộ trung tâm thương mại chìm trong biển lửa. Ngọn lửa bùng cháy hơn một giờ mới được dập tắt, giới chức thông báo vụ tai nạn khiến 4 người chết và 2 người bị thương.

Theo truyền thông địa phương, Cục Quản lý Khẩn cấp tỉnh An Huy cho biết vào lúc 8:52 sáng (giờ địa phương) ngày 6/4, một đám cháy đã xảy ra tại trung tâm thương mại Tongluowan ở quận Quý Trì, thành phố Chi Châu, tỉnh An Huy, đám cháy thiêu rụi một khu vực rộng khoảng 400 m2.

Truyền thông địa phương cho biết, lực lượng cứu hỏa Trì Châu (CFRD) đã dập được đám cháy sau khoảng 1 tiếng, được cho là bùng phát từ tầng trên cùng của trung tâm thương mại, và giải cứu thành công 6 người bị mắc kẹt. Cả 6 người được đưa đến bệnh viện ở Trì Châu để điều trị và 2 trong số này sau đó đã được xuất viện trong khi 4 người còn lại thiệt mạng.

DKN

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất