74 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

8 thành phố lớn của California kêu gọi mở cửa công viên sớm hơn

ANAHEIM, California (NV) – Thị trưởng của tám thành phố lớn ở California ký một thỉnh nguyện thư yêu cầu Thống Đốc Gavin Newsom cho mở cửa công viên giải trí sớm hơn vì sợ khó phục hồi kinh tế.

Theo đài ABC 7, thị tưởng của tám thành phố gồm có Los Angeles, San Diego, San Jose, Fresno, Riverside, Bakersfield, Anaheim và Santa Ana.

blank
Lối vào Universal Studios Hollywood ở Los Angeles không có ai. (Hình minh họa: Valerie Macon/AFP via Getty Images)

California đưa ra quy định các công viên giải trí lớn như Disneyland và Universal Studios Hollywood chỉ được mở cửa lại khi quận hạt có các công viên đó vào được Bậc Vàng trong tỉ lệ nhiễm COVID-19.

Các thị trưởng của tám thành phố nói trên cho rằng điều đó có thể làm các công viên đóng cửa qua đến năm sau, và có thể làm thành phố mất cả công việc làm, gây nhiều trở ngại cho việc phục hồi kinh tế.

Trong lá thư, các thị trưởng cho biết những nghiệp đoàn lao động và nghiệp đoàn đại diện cho nhân viên của công viên đang hợp tác với họ để kêu gọi mở cửa công viên lại.

Hiện nay, Los Angeles County đang nằm trong bậc nhiễm COVID-19 trầm trọng nhất là Bậc Tím, còn Orange County thì trong bậc tiếp theo là Bậc Đỏ.

Vì vậy, các thị trưởng đang kêu gọi Thống Đốc Newsom cho mở lại công viên ở bậc tiếp theo là Bậc Cam, với người bên trong bị giảm lại, thay vì phải đợi đến Bậc Vàng mới được mở lại.

Cuối cùng, họ đề nghị thống đốc làm việc với nghiệp đoàn ở San Diego, Anaheim và Los Angeles để thảo luận về kế hoạch đó. (TL)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất