57.3 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

American Airlines bán kit giá $129 thử nghiệm COVID-19 tại nhà, giúp khách tránh cách ly

WASHINGTON, DC (NV) – Hãng hàng không American Airlines sẽ sớm khởi sự bán các kit thử nghiệm giá $129 cho các khách du lịch, có thể giúp họ tránh không bị cách ly trong thời gian tới hai tuần lễ, nếu thấy âm tính.

Theo bản tin của CNBC hôm Thứ Ba, 8 Tháng Mười Hai, American Airlines sẽ khởi sự chương trình này hôm Thứ Tư, cho hành khách lên các chuyến bay hôm Thứ Bảy, trong nỗ lực mới nhất của các hãng hàng không nhằm khuyến khích người dân Mỹ tái tục di chuyển bằng phi cơ.

blank
Phi cơ của hãng hàng không American Airlines. (Hình: Mike Simons/Tulsa World via AP)

Trong thời gian qua, kỹ nghệ du lịch hàng không đã bị ảnh hưởng nặng của dịch bệnh COVID-19 và tiếp theo đó là các điều kiện cách ly nhiều khác biệt, không chỉ ở ngoại quốc mà còn ngay chính trên nước Mỹ.

American nói rằng chương trình thử nghiệm của họ là đầu tiên có được từ một công ty hàng không dân sự và chú trọng vào du lịch nội địa.

Công ty LetsGetChecked, nơi cung cấp dịch vụ thử nghiệm, đề nghị các hành khách đặt mua bộ kit thử nghiệm ít nhất là năm ngày trước chuyến bay của họ.

Các hành khách dự trù bay tới những tiểu bang đang đòi hỏi người đến từ bên ngoài phải có thời gian cách ly, như New York, Maryland và Massachusetts, sẽ tự lấy mẫu thử nghiệm ở nhà, từ trong xoang mũi. Một khi phòng thí nghiệm nhận được mẫu, kết quả thử nghiệm có thể có được trong vòng 48 giờ, theo công ty LetsGetChecked.

Các hãng hàng không khác hiện cũng đang đưa ra chương trình thử nghiệm trước khi bay. Hãng hàng không United Airlines hồi Tháng Mười khởi sự việc thử  nghiệm cho một số hành khách tới Hawaii để  họ có thể tránh được việc phải tự cách ly trong hai tuần lễ. Hồi Tháng Mười Một, United cũng bắt đầu cho thử nghiệm miễn phí cho hành khách trên các chuyến bay từ Newark, New Jersey  tới London, Anh. (V.Giang)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất