54.1 F
San Jose
Wednesday, September 27, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

BLM thất vọng với chính quyền Biden – DKN.News

blank
Một nhóm người giơ biểu ngữ của Black Lives Matter (ảnh chụp màn hình Youtube/ Great Big Story).

Tổ chức Black Live Master (BLM) hôm thứ Ba (20/4) tuyên bố, chính quyền Biden đang cho phép cảnh sát trở thành mối đe dọa nghiêm trọng đối với người Mỹ da đen, theo Western Journal.

Trong một tweet vào thứ Ba, tổ chức này cho biết: “Biden hiện đang đưa nhiều thiết bị quân sự đến các khu vực lân cận của [cộng đồng da màu] chúng tôi hơn Trump đã làm. Bạn đã đọc được thông tin chính xác về điều đó”.

Tweet của BLM cho biết thêm: “Các cộng đồng của chúng tôi đang bị khủng bố với tốc độ lớn hơn so với thời của Trump”.

BLM thất vọng với chính quyền Biden – DKN.News

Theo Western Journal, BLM cho rằng có mối tương quan giữa việc cảnh sát được tiếp cận nhiều hơn với vũ khí với số người da đen bị bắn chết.

Trong một bài viết trên trang web của mình, BLM cho biết họ muốn chấm dứt chính sách cho phép các sở cảnh sát tiếp cận các thiết bị quân sự dư thừa theo chương trình 1033.

BLM nói trong bài viết rằng: “Thật đáng thất vọng, dòng thiết bị quân sự cho cảnh sát theo Chương trình 1033 đã tăng nhanh dưới thời chính quyền Biden – và dựa trên báo cáo gần đây, cảnh sát có thể đã nhận được nhiều thiết bị quân sự hơn dưới thời chính quyền Biden so với những thiết bị quân sự mà họ nhận được dưới thời chính quyền Trump”.

“Không một nhà lãnh đạo có trách nhiệm nào nên tăng cường vũ khí mà cảnh sát có quyền truy cập – và nếu Tổng thống Biden quan tâm đến vô số người da đen đã xuất hiện để đưa ông vào chức vụ [hiện tại], ông sẽ nhận ra điều đó”.

DKN

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất