45.5 F
San Jose
Thursday, December 22, 2022
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Breaking News: FDA Approves COVID-19 Vaccine

blank

Đầu ngày hôm nay, các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã phê duyệt vắc-xin COVID-19 của Pfizer và BioNTech cho bệnh nhân từ 16 tuổi trở lên dựa trên đánh giá rộng rãi về dữ liệu đã ghi nhận được từ quá trình sản xuất và các dữ liệu quan trọng khác. Đây là loại vắc xin đầu tiên để phòng ngừa COVID-19 nhận được sự chấp thuận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Việc FDA chấp thuận vắc-xin mRNA của Pfizer-BioNTech đánh dấu một bước tiến quan trọng trong công việc của chúng tôi nhằm chấm dứt COVID-19. Theo FDA, “vắc-xin cũng tiếp tục được cung cấp theo ủy quyền sử dụng khẩn cấp (EUA), bao gồm cả cho những người từ 12 đến 15 tuổi và để sử dụng liều thứ ba ở một số người bị suy giảm miễn dịch.”

Khi thông báo tin tức, Quyền Ủy viên FDA Janet Woodcock, MD lưu ý, “Mặc dù vắc xin này và các loại vắc xin khác đã đáp ứng các tiêu chuẩn khoa học, nghiêm ngặt của FDA về việc cấp phép sử dụng khẩn cấp, vì là vắc xin COVID-19 đầu tiên được FDA chấp thuận, công chúng có thể rất tin tưởng rằng vắc xin này đáp ứng các tiêu chuẩn cao về an toàn, hiệu quả và chất lượng sản xuất mà FDA yêu cầu đối với một sản phẩm đã được phê duyệt. “

Ngành công nghiệp dược phẩm sinh học tự tin rằng chúng ta có thể đánh bại COVID-19 vì khoa học hướng dẫn mọi khía cạnh công việc của chúng ta. Ngành công nghiệp của chúng tôi cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và sản xuất được duy trì trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển vắc xin và tin tức hôm nay là bằng chứng về những nỗ lực suốt ngày đêm của ngành công nghiệp dược phẩm sinh học để giúp chấm dứt COVID-19 .

VIDAN MEDIA NETWORK

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất