78 F
San Jose
Wednesday, September 27, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Các mẫu xe tự lái trong tương lai của Honda, Audi, và Toyota

LOS ANGELES, California (NV)- Xe tự lái không chỉ được chế tạo như phương tiện chuyên chở công cộng, mà thực tế mục đích hoạt động chính của việc tự lái, đó là giúp đỡ con người an toàn hơn khi cần đi xe trong bất kỳ điều kiện thời gian và không gian.

Sau đây là phần giới thiệu của Hotcar.com về những chiếc xe của tương lai được ba hãng xe tên tuổi quen thuộc như Honda, Audi và Toyota giới thiệu cho người hâm mộ trước khi được sản xuất hàng loạt.

blank
Chiếc Honda Augmented ra mắt tại triển lãm CES 2020 và gây được tiếng vang lớn. (Hình: Honda.uk.co)

Chiếc Honda Augmented Driving Concept

Một bước nhảy vọt thiết kế xe tự lái, chiếc Honda Augmented ra mắt tại triển lãm CES 2020 và gây được tiếng vang lớn.

Thiết kế rất nổi bật, các ghế hành khách không có mái che với một số đường cong táo bạo như thản nhiên với tất cả mọi thứ chung quanh.

blank
Honda Augmented có thể hoán đổi dễ dàng từ cơ chế lái tự động sang lái trực tiếp. (Hình: Honda.uk.co)

Việc điều khiển chiếc xe rất tuyệt vời, vì tất cả những gì người lái cần làm chỉ chạm tay nhẹ vào tay lái để kiểm soát tốc độ.

Honda Augmented có thể hoán đổi dễ dàng từ cơ chế lái tự động sang lái trực tiếp và sử dụng các phương tiện kỹ thuật tối tân nhất.

Các thông số kỹ thuật của động cơ chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn chiếc xe này sẽ được chiêm ngưỡng kỹ lưỡng trong một vài năm tới.

blank
Người mê lái trên những nơi hiểm trở, gập ghềnh, chắc chắn, sẽ bị cuốn hút vào chiếc Audi AI-Trail Quattro 4X4 tuyệt vời này. (Hình: Audi.com)

Chiếc Audi AI-Trail Quattro 4×4

Đối với người mê lái trên những nơi hiểm trở, gập ghềnh, chắc chắn, sẽ bị cuốn hút vào chiếc Audi AI-Trail Quattro 4X4 tuyệt vời này.

Một điểm cộng là chiếc xe được bổ sung thêm một bình điện dự phòng để bảo đảm không bị mắc kẹt khi thám hiểm vùng hoang dã.

blank
Gầm xe cao tới 13.4 inch, vì vậy, Quattro 4X4 có thể lội qua độ sâu một foot rưỡi nước một cách dễ dàng. (Hình: Audi.com)

Bốn động cơ điện và hệ dẫn động bốn bánh 4X4 với gầm xe cao tới 13.4 inch, vì vậy, xe có thể lội qua độ sâu một foot rưỡi nước một cách dễ dàng.

Audi AI-Trail Quattro được giới thiệu tại Auto Shanghai 2019 là một chiếc xe lái tự động dành cho cư dân các đại đô thị trên toàn thế giới.

blank
Toyota LQ không chỉ tuân lệnh các chỉ thị của người lái xe mà còn có khả năng “học hỏi” ý kiến độc đáo. (Hình: Toyota Latinoamérica)

Toyota LQ

Mỗi công ty xe hơi đều đang cố gắng làm chủ kỹ thuật “Trí thông minh nhân tạo” (AI) một cách hoàn hảo thực sự.

Toyota LQ là chiếc gần nhất, hoàn chỉnh với biệt danh của Yui, không chỉ tuân lệnh các chỉ thị của người lái xe mà còn có khả năng “học hỏi” từ những điều độc đáo và sở thích của các người chủ và tự điều chỉnh để phù hợp.

blank
Toyota LQ sử dụng động cơ điện công suất 201 mã lực. (Hình: Toyota Latinoamérica)

Hệ thống đèn pha cũng là tấm gương có thể phản chiếu những thông tin trên mặt đường.

Toyota LQ sử dụng động cơ điện công suất 201 mã lực, đây là chiếc xe có thể không phải dành cho một tay đua mê tốc độ, nhưng hệ thống trí tuệ thông minh nhân tạo AI đó khiến Toyota LQ trở thành một chiếc xe thực sự của tương lai. (MPL)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất