73 F
San Jose
Monday, September 26, 2022
printing-new3-728-1
Quang Cao

Chương Trình Trợ Cấp thuốc ( MedAssist ) từ Quận hạt Santa Clara.

Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Cảnh sát trưởng ở Arizona ‘chê’ Phó Tổng thống Kamala Harris

blank
Bà Kamala Harris (ảnh: Shutterstock).

Cảnh sát trưởng Mark Lamb của Quận Pinal, bang Arizona, hôm 9/6 trong cuộc phỏng vấn với Fox News cho rằng cách Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris xử lý cuộc khủng hoảng biên giới đang diễn ra cho thấy bà “không phải là người phù hợp với công việc”, theo Breitbart.

Người dẫn chương trình Brian Kilmeade đã hỏi ông Mark Lamb rằng “Ông có biết tại sao [Phó Tổng thống Kamala Harris] không đến biên giới không?”

Ông Mark Lamb trả lời: “Rõ ràng là chúng tôi cũng bối rối như bà ấy sau câu hỏi đó [của người dẫn chương trình Lester Holt thuộc đài NCB News]. Đây là phó tổng thống của chúng ta, người đã nói với Lester [Holt] rằng “Tôi thậm chí không biết bạn đang hỏi gì ở đây.”

Ông Lamb tiếp tục: “Nghe đây Kamala, nếu bà không biết anh ấy đang hỏi gì, bà chắc chắn không phải là người phù hợp với công việc”.

Cảnh sát trưởng tiếp tục: “Bà ấy [Harris] liên tục cho thấy hết lần này đến lần khác rằng tại sao bà ấy không phải là người phù hợp cho công việc. Đây là [khủng hoảng nhập cư] nhưng no không phải là vấn đề quan trọng đối với bà ấy, đó là lý do tại sao bà ấy không đi thăm biên giới và chúng tôi đúng là đã tin rằng đây chính xác là những gì họ [đảng Dân chủ] muốn. Họ muốn sự hỗn loạn đang đến với đất nước này. Đó là lý do tại sao họ từ chối giải quyết vấn đề đó, cụ thể là bà ấy. Đây [vấn đề biên giới] không phải là chuyện chơi đâu. Thật xấu hổ cho bà ấy”.

DKN NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất