76 F
San Jose
Friday, September 22, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Cậu bé tiên tri Ấn Độ dự đoán thế giới sắp đối mặt với 7 thảm họa lớn

blank
Ảnh tổng hợp.

Cậu bé tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand gần đây dự đoán thế giới sắp phải đối mặt với bảy thảm họa lớn, bao gồm nạn đói, dịch bệnh, năng lượng, thiếu điện, gián đoạn chuỗi cung ứng, thời tiết khắc nghiệt và bất ổn kinh tế.

Cụ thể, trong video được phát hành hôm 22/10, Anand dự đoán bắt đầu từ tuần thứ hai của tháng 12, dịch bệnh trên thế giới có khả năng leo thang, các nước có tỷ lệ tiêm chủng cao như Anh, Mỹ, Singapore và Israel có thể phải đối mặt với tỷ lệ lây nhiễm cao. Lấy Singapore làm ví dụ, Anand cho biết quốc gia này nằm trong số những nước có tỷ lệ tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 nhanh chóng và cao nhất thế giới nhưng hiện nay vẫn đang phải đối mặt với số ca nhiễm tăng cao.

Abhigya Anand cũng dự đoán về mối nguy của thế giới trong tương lai liên quan đến cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu, thời tiết khắc nghiệt và những thách thức của nền kinh tế. Thời tiết khắc nghiệt sẽ ảnh hưởng đến thế giới trong mùa đông này, thậm chí còn tồi tệ hơn sau ngày 10/12 với nhiệt độ xuống rất thấp và mưa lớn ở nhiều nơi. Tình trạng này có thể tiếp tục kéo dài cho đến tận tháng 5/2022. Anand cho rằng quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sẽ là Trung Quốc.

Thật trùng hợp, Bộ Thương mại Trung Quốc hôm 1/11 ban hành thông báo yêu cầu chính quyền địa phương bảo  đảm cung cấp các nhu cầu thiết yếu hàng ngày như rau quả trong mùa đông năm nay và mùa xuân năm sau, đồng thời khuyến khích các gia đình tích trữ một lượng nhất định nhu yếu phẩm hàng ngày khi cần thiết. đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và các trường hợp khẩn cấp.

Trên thực tế, một làn sóng dịch COVID-19 mới ở Trung Quốc đã lan sang ít nhất 14 tỉnh, dẫn đến một đợt phong toả mới, các hạn chế đi lại được ban hành ở nhiều nơi.

Cùng với ảnh hưởng của lượng mưa và nhiệt độ xuống thấp, giá rau mấy tuần nay ở Trung Quốc tăng vọt, thậm chí đắt hơn cả thịt lợn.

Abhigya Anand, 15 tuổi, được ca ngợi như một thần đồng khi 14 tuổi đã có bằng tốt nghiệp sau đại học, thông thạo 6 thứ tiếng và có niềm đam mê lớn với chiêm tinh học. Tất cả những lời dự đoán của Abhigya Anand đều dựa trên thuật chiêm tinh. Đến nay, một số lời tiên tri của cậu bé đã trở thành sự thật, trong đó nổi tiếng nhất chính là lời tiên tri về đại dịch COVID-19.

DKN NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất