51.6 F
San Jose
Friday, May 12, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Ủy Ban TT Trump đưa ra tuyên bố về chẩn đoán của ông Giuliani

blank
Cựu thị trưởng Thành phố New York Rudy Giuliani, luật sư riêng của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump (ảnh: Reuters).

Hiện ông Giuliani đang nằm viện và có những tiến triển tốt về sức khỏe trong việc điều trị virus viêm phổi Vũ Hán, theo Sound of Hope.

Hôm Chủ nhật (6/12) theo giờ địa phương, Ủy ban tranh cử Tổng thống Trump đã công bố thông tin liên quan đến việc chẩn đoán virus viêm phổi của ông Giuliani, luật sư riêng của Tổng thống Trump:

“Với sự đồng ý của cựu Thị trưởng Giuliani, nhóm pháp lý của Tổng thống Trump xin đưa ra tuyên bố như sau:

Thị trưởng Giuliani đã nhận được kết quả xét nghiệm âm tính 2 lần trước khi công du tới ba tiểu bang Arizona, Michigan và Georgia. Hơn 48 giờ sau khi trở về nhà sau chuyến đi, ông mới xuất hiện các triệu chứng của COVID-19 (viêm phổi Vũ Hán) và có kết quả dương tính.

Theo hướng dẫn hiện tại của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC), không có cơ quan lập pháp tiểu bang hoặc thành viên báo chí nào nằm trong danh sách phải cách ly theo dõi [sau khi tiếp xúc với ông Giuliani].

Các thành viên khác trong nhóm được xác định là đã tiếp xúc thường xuyên [với vị cựu thị trưởng] sẽ tuân theo hướng dẫn của bác sĩ và hướng dẫn của CDC để tự cách ly và kiểm tra”.

Sau khi nghe việc ông Giuliani bị chẩn đoán dương tính với virus viêm phổi Vũ Hán, Tổng thống Trump đã bày tỏ lời chia buồn với ông trên Twitter:

“Giuliani là thị trưởng vĩ đại nhất trong lịch sử của thành phố New York. Ông ấy đã làm việc không mệt mỏi để vạch trần cuộc bầu cử mục nát nhất (cho đến nay) trong lịch sử Hoa Kỳ, [ông ấy] đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Trung Quốc. Sớm khỏe lại, Rudy, chúng ta sẽ tiếp tục [cuộc chiến]!!!”.

Ông Giuliani đã chia xẻ lại dòng tweet của ông Trump kèm lời nhắn: “Cảm ơn vì những lời cầu nguyện và lời chúc phúc của tất cả bạn bè và những người ủng hộ tôi. Tôi đang được chăm sóc tốt và [sức khỏe] cảm thấy tốt. Tôi sẽ nhanh chóng hồi phục và theo kịp mọi thứ”.

Con trai luật sư Giuliani – Andrew Giuliani cũng tweet lại lời động viên của Tổng thống Trump dành cho cha mình và bày tỏ: “Cha tôi – Giuliani đang tĩnh dưỡng. Ông được chăm sóc rất tốt và cảm thấy khỏe. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm đến sức khỏe của ông ấy”.

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất