59.2 F
San Jose
Wednesday, December 21, 2022
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Chợ Nugget ở California treo thưởng $1,000 cho nhân viên mới

NOVATO, California (NV) – Hệ thống chợ Nugget ở California đang treo thưởng $1,000 cho nhân viên mới nào hoàn tất 90 ngày thử việc, theo đài KTVU hôm Thứ Tư, 6 Tháng Mười.

“Số tiền này thực ra là khoản đầu tư để tìm thêm nhiều nhân viên giỏi cho chúng tôi,” bà Chaunte Chastang, giám đốc Nugget Market ở Novato, nói.

blank
Bảng thông báo “Tuyển Nhân Viên” của Nugget Markets đăng trên xe buýt ở San Rafael, California, hôm 7 Tháng Bảy. (Hình minh họa: Justin Sullivan/Getty Images)

Thường xuyên thiếu nhân viên do COVID-19 là vấn đề gây đau đầu cho nhiều doanh nghiệp hiện nay, trong đó có hệ thống chợ Nugget.

“Từ năm 2020 đến năm 2021 là khoảng thời gian hết sức nặng nề,” bà Chastang nói. “Và hiện tại, vẫn còn nhiều thứ mà người ta phải đối phó. Rất khó khăn.”

Cô Rue Chirairo, 20 tuổi, là một trong những người hội đủ điều kiện nhận tiền thưởng $1,000 của Nugget. Cách đây hai tuần, cô được thuê làm nhân viên quầy thực phẩm ở Novato.

“Trong lúc đang tìm việc thì tôi nhìn thấy thông báo thưởng này trên trang web. Tôi nghĩ đây là ưu điểm lớn,” cô Chirairo nói.

Cô sinh viên đại học này cho hay số tiền thưởng giúp cô cảm thấy được quý trọng ngay từ khi được tuyển.

Nugget Markets là hệ thống chợ của gia đình, thành lập năm 1926 ở Woodland. Hệ thống này hiện có 16 chợ trải dài từ Sacramento đến Solano County, Sonoma County và Marin County.

Hệ thống này luôn nằm trong danh sách 100 công ty đáng làm việc của tạp chí Fortune.

NGUOIVIET ONLINE NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất