53.8 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Chủ tịch đảng Cộng hòa Arizona: ‘Cuộc bầu cử còn lâu mới kết thúc’

blank
Tiến sĩ Kelli Ward, Chủ tịch đảng Cộng hòa tiểu bang Arizona (ảnh chụp màn hình video youtu.be/264fkjGVXRU).

Tiến sĩ Kelli Ward, Chủ tịch đảng Cộng hòa tiểu bang Arizona, đã cập nhật thêm thông tin về tình hình cuộc chạy đua tổng thống ở khu vực này và khẳng định với người dân rằng cuộc bầu cử này còn lâu mới kết thúc, theo Breitbart.

“Đừng nản lòng. Đừng để cho những tin tức tiêu cực và giả mạo hạ gục mọi người. Arizona ủng hộ cuộc chiến này 100%. Chúng ta phải nỗ lực để bảo đảm rằng các cuộc bầu cử ở tiểu bang chúng ta được toàn vẹn”, bà Ward nói trong một video hôm thứ Hai (16/11) khi nhắc đến những dòng tweet của Katie Hobbs. Ông Hobbs là Bộ trưởng nội vụ Arizona, đảng viên Dân chủ không ủng hộ Tổng thống Trump.

Chủ tịch Ward còn nói rằng bà cùng với đội ngũ mình đang “chung tay” với chiến dịch Tổng thống Trump để bảo đảm rằng các cuộc bầu cử ở Arizona được toàn vẹn.

“Vì vậy, hãy mạnh mẽ lên. Hãy kiên định. Phải hiểu rằng cuộc bầu cử này còn lâu mới kết thúc”, bà nói. “Chúng ta không có ‘tổng thống đắc cử’ nào trong thời điểm này. Các tiểu bang vẫn chưa xác nhận kết quả bầu cử, và điều làm nên một ‘tổng thống đắc cử’ không phải là hãng truyền thông, không phải là các chuyên gia, không phải là các chương trình bình luận, càng không phải là tin giả”.

Trong một tuyên bố, bà Ward bày tỏ sự tin tưởng rằng Arizona cuối cùng sẽ “trao thêm bốn năm nữa cho Tổng thống Trump”.

Tuần trước, đảng Cộng hòa Arizona đã đệ đơn kiện yêu cầu kiểm phiếu lại bằng tay theo khu vực bầu cử thay vì trung tâm bỏ phiếu, đồng thời nhấn mạnh sự khác biệt trong việc so sánh mẫu thống kê tại 175 trung tâm bỏ phiếu so với 748 khu bầu cử.

(DKN)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất