66.5 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Chuông cửa Ring có thể bốc cháy, 350,000 cái cần sửa

SANTA MONICA, California (NV) – Công ty Ring “thu hồi” hàng trăm ngàn chuông cửa có camera của công ty này sau khi vài cái bốc cháy khiến người ta bị phỏng, theo nhật báo The Orange County Register hôm Thứ Tư, 11 Tháng Mười Một.

Ring, công ty con của Amazon, cho hay chỉ có chuông cửa nào bị gắn không đúng ốc vít mới có nguy cơ bốc cháy.

blank
Chuông cửa có camera của công ty Ring. (Hình minh họa: Chip Somodevilla/Getty Images)

“Đến nay, Ring nhận được báo cáo về 85 trường hợp dùng sai ốc vít để gắn chuông cửa, trong đó, 23 trường hợp chuông cửa bốc cháy, gây thiệt hại nhỏ về tài sản,” Ủy Ban An Toàn Sản Phẩm Tiêu Dùng (CPSC) của liên bang ra khuyến cáo cho hay. “Công ty này nhận được báo cáo về tám trường hợp bị phỏng nhẹ.”

Trong khuyến cáo riêng, Ring xác nhận nếu chuông cửa được gắn đúng cách, “không có rủi ro hoặc nguy hiểm nào cho người tiêu dùng.”

Số chuông cửa cần sửa có mã hàng 5UM5E5, thuộc thế hệ thứ hai.

Mặc dù được Ring và CPSC xếp loại là “thu hồi,” vấn đề này chỉ cần giải quyết bằng cách gắn lại chuông cửa, theo Ring và CPSC.

“Quý khách không cần trả lại chuông cửa,” Ring loan báo. “Chỉ cần làm theo bảng hướng dẫn mới.” Bảng hướng dẫn mới có thể tải về từ trang web của Ring.

Bảng hướng dẫn lưu ý “nếu dùng sai ốc vít để gắn Chuông Cửa Video, quý khách có thể làm hư pin trong lúc gắn, gây cháy, và bị thương nặng.”

Công ty cảnh báo khách hàng chỉ được dùng ốc vít dành riêng cho sản phẩm này, không được sử dụng bất kỳ ốc vít nào khác.

Khoảng 350,000 chuông cửa Ring Video thế hệ thứ hai bán ra ở Mỹ cần gắn lại, CPSC cho hay.

Chỉ những chuông cửa có số serie nhất định nào đó mới có nguy cơ bốc cháy và gây phỏng, theo Ring. Công ty cho biết thêm rằng số serie nằm phía sau sản phẩm hoặc trên bao bì gốc.

Muốn biết chuông cửa của mình cần gắn lại hay không, khách hàng chỉ cần nhập số serie vào http://support.ring.com/ring-2nd-gen-recall.

Khách hàng cũng có thể liên lạc với ban hỗ trợ khách hàng của công ty, Ring cho biết. (Th.Long)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất