48.9 F
San Jose
Tuesday, May 9, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Cố vấn Y tế Tòa Bạch Ốc nói cần điều tra ‘điều gì đã xảy ra ở Trung Quốc’

blank
Ảnh: Youtube/DKN.TV.

Giám đốc Viện Quốc gia về Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Hoa Kỳ Anthony Fauci trong bài phát biểu tại một sự kiện gần đây đã lần đầu tiên tuyên bố rằng ông không tin rằng virus corona mới đến từ tự nhiên và muốn điều tra xem “cái gì đã xảy ra ở Trung Quốc”, trang Aboluowang đưa tin.

Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tòa Bạch Ốc và là Giám đốc Viện Quốc gia về Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Hoa Kỳ, cho rằng Trung Quốc đang phải đối mặt với sự minh bạch ngày càng tăng để đối phó với áp lực hóa học, và các cuộc điều tra cần đưa ra nguồn gốc của virus corona mới. Đây là lần đầu tiên ông Fauci đưa ra tuyên bố về nguồn gốc của loại virus corona mới.

Tại hội nghị chuyên đề “Liên minh sự thật nước Mỹ: Festival kiểm tra sự thật” được tổ chức vào ngày 11/5 bởi “PolitiFact”, khi được tổng biên tập tờ PolitiFact, Katie Sanders hỏi liệu có tin loại virus corona mới đền từ thế giới tự nhiên không, ông Fauci đã trả lời: “Tôi không tin”.

Trong một cuộc phỏng vấn với Fox News, ông Fauci đã nói: “Tôi nghĩ chúng ta nên tiếp tục điều tra những gì đã xảy ra ở Trung Quốc cho đến khi chúng ta có thể cố gắng hết sức để tìm ra những gì đã xảy ra”.

Bài nói chuyện của ông Fauci tại hội nghị chuyên đề này không nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông. Tuy nhiên, vào cuối tuần qua, Tòa Bạch Ốc đã một lần nữa kêu gọi một cuộc điều tra độc lập và minh bạch về nguồn gốc của virus corona mới, nó đã trở thành trọng tâm của việc đưa tin trên các phương tiện truyền thông.

EPOCH TIMES NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất