53.8 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

COVID-19 bùng phát tại tất cả các quận miền Nam California

LOS ANGELES, California (NV) – Tất cả các quận hạt ở miền Nam California đều ghi nhận những con số gia tăng bùng phát theo nhật báo The Los Angeles Times.

Ventura County: Mỗi ngày trung bình có hơn 220 trường hợp nhiễm COVID-19 được báo cáo trong bảy ngày qua, cao gần gấp bốn lần so với một tháng trước. Có hơn 400 ca nhiễm mới đã được báo cáo hôm Thứ Sáu vừa rồi.

blank
Điểm xét nghiệm COVID-19 tại sân vận động Dodger Stadium. (Hình: FREDERIC J. BROWN/AFP via Getty Images)

Los Angeles County: Quận hạt này đang đối diện với tình cảnh báo động cao nhất kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát.

Số người nhập viện tăng hơn 78% so với tháng trước, từ 730 bệnh nhân vào ngày 18 Tháng Mười nhảy vọt lên 1,298 người vào Thứ Tư vừa qua.

Số tử vong tại Los Angeles County bùng phát trong những ngày vừa qua, số tử vong mỗi ngày gia tăng 86% chỉ trong vòng tám ngày.

Orange County: Trung bình mỗi ngày có khoảng 650 trường hợp ca nhiễm mới được báo cáo trong liên tục bảy ngày qua, cao gần gấp bốn lần so với sáu tuần trước. Vào Thứ Sáu, 1,169 trường hợp được báo cáo, con số cao nhất trong một ngày tính từ đầu Tháng Bảy.

blank
Hàng loạt xe nối đuôi nhau để được xét nghiệm tại Dodge Stadium, Los Angeles. (Hình: ROBYN BECK/AFP via Getty Images)

Riverside County: Ghi nhận trung bình mỗi ngày có hơn 600 ca nhiễm được báo cáo trong bảy ngày qua, gấp đôi so với con số một tháng trước.

San Bernardino County: Trung bình hàng ngày có hơn 1,460 trường hợp nhiễm coronavirus mới đã được báo cáo trong bảy ngày qua. Con số tồi tệ hơn gấp sáu lần so với tỷ lệ khoảng một tháng trước, khi San Bernardino County trung bình mỗi ngày chỉ có hơn 235 trường hợp nhiễm COVID-19 trong khoảng thời gian bảy ngày. Hôm Thứ Bảy ghi nhận 2,873 trường hợp nhiễm COVID-19, con số cao nhất được ghi nhận trong bất kỳ ngày nào cho đến nay trong đại dịch ở San Bernardino County.

San Diego County: Hơn 1,000 trường hợp nhiễm COVID-19 mới mỗi ngày được báo cáo trong liên tục bảy ngày qua, cao gần gấp bốn lần so với con số một tháng trước. Hôm Thứ Bảy, San Diego County ghi nhận 1,478 ca nhiễm mới được báo cáo, con số cao nhất được ghi nhận kể từ khi đại dịch bùng phát tại đây. (MPL) [kn]

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất