76.3 F
San Jose
Wednesday, July 6, 2022
printing-new3-728-1
Quang Cao

Chương Trình Trợ Cấp thuốc ( MedAssist ) từ Quận hạt Santa Clara.

Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Cựu Chánh văn Phòng: TT Trump từng rất phẫn nộ khi biết TS Fauci tài trợ cho Viện Virus Vũ Hán

Xuất hiện trên chương trình Phòng chiến Bannon, Cựu Chánh văn phòng Tòa Bạch Ốc dưới thời TT Trump Mark Meadows đã tiết lộ các cuộc trò chuyện nội bộ tại Phòng Bầu dục, thông qua đó phản bác lại các ngôn luận của Tiến sĩ Tony Fauci và Tiến sĩ Deborah Birx về vấn đề COVID-19.

Người dẫn chương trình Phòng chiến Bannon (Bannon War Room) là Steve Bannon, nguyên Cựu Chiến lược gia trưởng của TT Trump.

Các vị quan chức y tế quan liêu đã xuất hiện trên CNN hôm Chủ nhật (28/3) để viết lại lịch sử về chiến dịch ứng phó đại dịch mà họ có liên hệ mật thiết. Meadows đã tham gia War Room để đính chính lại vấn đề.

Stephen K. Bannon cho biết: “Fauci vừa có một lời nói dối trắng trợn khác khi bàn về Trung Quốc, ‘Đúng vậy, chúng ta không bao giờ tin tưởng họ”.

“Ông ta đã tài trợ cho họ [Trung Quốc]!” ông Meadows nói. “Viện Sức Khỏe Quốc Gia Hoa Kỳ (NIH) của ông ấy đã tài trợ cho phòng thí nghiệm Vũ Hán. Điều này đã được báo cáo, Tổng thống [Trump] đã gọi cho tôi và nói, ‘Tại sao chúng ta lại chi tiền thuế của những người dân Mỹ làm việc chăm chỉ cho phòng thí nghiệm Vũ Hán đó nhỉ? Hãy cắt nguồn tài trợ này ngay lập tức’”.

“Nhưng vâng, tất nhiên họ phải nói rằng nó không đến từ đó.” vị Cựu Chánh Văn phòng nói. “Bởi vì họ đã tài trợ một phần cho nghiên cứu [chế tạo virus] này.”

Bannon nói: “Họ tài trợ cho phần nguy hiểm nhất: nghiên cứu tăng cường chức năng virus”.

Meadows tiết lộ rằng Tổng thống Trump đã rất sốc khi tiền thuế của người dân được chuyển đến Viện Vi-rút Vũ Hán, và đã nhanh chóng ra quyết định cắt nguồn tài trợ cho nó. Tiến sĩ Fauci chính là người đứng sau NIH tài trợ cho nghiên cứu tăng cường chức năng của phòng thí nghiệm Vũ Hán.

“Tôi đã học được nhiều điều này từ các báo cáo công khai,” Meadows nói. “Và đoán xem ai đã nói chuyện điện thoại với tôi lúc 10 giờ một đêm nọ, thực ra chính xác là vào lúc 10 giờ 17 phút, như tôi có ghi chú lại. Và trước nửa đêm nó đã bị dừng lại. Tổng thống Trump”.

“Và cho đến khi Tổng thống Trump có hành động [Fauci] chưa từng nói với ai về việc này đúng không? Bannon hỏi.

“Không, hoàn toàn không,” Meadows nói.

“Nó [Hành vi này] đã cho chúng ta biết mọi thứ chúng ta cần biết về nhân cách của con người Fauci,” Bannon nói.

Meadows cho biết Tổng thống Trump cũng đã nhanh chóng cắt tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới, tổ chức hiện đang thông đồng với ĐCSTQ để che đậy nguồn gốc của virus Vũ Hán.

“Chính phủ Trung Quốc và WHO đang làm việc cùng nhau để viết báo cáo,” Meadows nói, khi họ cùng nhau tuyên bố sai sự thật rằng virus này bắt nguồn từ một khu chợ hải sản.

“Tôi thấy điều này thật đáng trách,” ông nói.

“Tất nhiên họ phải nói rằng nó không đến từ [phòng thí nghiệm Vũ Hán],” Meadows nói. “Bởi họ đã tài trợ cho nó.” 

“Họ đã che đậy điều này và người dân Mỹ đã chết vì việc che đậy,” Meadows đề cập đến Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Meadows cho biết WHO “không hơn gì một bình phong cho chính phủ Trung Quốc”

DKN

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất