61.8 F
San Jose
Wednesday, September 27, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Cựu cố vấn: Ông Trump sẽ ra mắt mạng xã hội trong 3-4 tháng tới

Ông Corey Lewandowski, cựu cố vấn cấp cao trong chiến dịch tranh cử năm 2020 của ông Trump cho biết nền tảng truyền thông xã hội của cựu Tổng thống Donald Trump sẽ ra mắt sau 3 đến 4 tháng tới, tờ Epochtimes cho hay.

Trong cuộc phỏng vấn với Newsmax được phát sóng hôm 27/3, ông Lewandowski mô tả nền tảng này là “một công cụ giao tiếp tương tác, theo đó cựu tổng thống “sẽ có thể đăng những thứ mà mọi người sẽ có thể báo cáo và giao tiếp trực tiếp với ông ấy”.

Ông cũng tiết lộ nền tảng mới sẽ không dựa vào các máy chủ của Amazon để khỏi chịu chung số phận như Parler, một mạng xã hội nhận mình là một giải pháp tự do ngôn luận thay thế cho Twitter trước khi bị Amazon, Apple và Google đồng loạt loại bỏ.

Ông Lewandowski nói: “Nó sẽ được xây dựng hoàn toàn từ đầu, từ đầu, và điều đó sẽ cho ông ấy cơ hội để kiểm soát không chỉ việc phân phối nó mà còn cả những người tham gia vào nó”.

Jason Miller, một cố vấn hiện tại của ông Trump, tuần trước cho biết cựu tổng thống sẽ ra mắt một mạng xã hội mới “định nghĩa lại hoàn toàn cuộc chơi” và thu hút “hàng chục triệu” người dùng

Ông Trump đã bị cấm trên Twitter và Facebook sau sự cố ngày 6/1 tại Điện Capitol, điều này đã cắt đứt đường dây liên lạc trực tiếp giữa Tổng tư lệnh và hàng chục triệu người theo dõi ông

DKN

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất