57.5 F
San Jose
Thursday, September 28, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Cựu Giám đốc ICE: Ông Biden đã bán đứng nước Mỹ để được bầu làm tổng thống

Hôm Chủ Nhật (21/3), cựu Giám đốc Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Mỹ (ICE) Tom Homan trong một cuộc phỏng vấn với Fox News nhận định rằng, ông Joe Biden đã “bán đứng” nước Mỹ cho phe cấp tiến để được bầu làm tổng thống. 

Người dẫn chương trình của Fox News Mark Levin khẳng định với Cựu Giám đốc ICE rằng chiến lược của chính quyền Biden trong việc đối phó với làn sóng người di cư ở biên giới Mỹ-Mexico là “áp đảo hệ thống, phá vỡ hệ thống, sau đó đổ lỗi cho hệ thống và nắm quyền kiểm soát.”

Ông Tom Homan đã đáp lại rằng: “Ông nói đúng. Chính quyền Biden vẫn đang cố gắng đổ lỗi cho Tổng thống Trump về những gì đang diễn ra ở biên giới ngay bây giờ. Họ đang phớt lờ thực tế rằng – tôi không quan tâm bạn yêu Tổng thống Trump hay ghét ông ấy – bạn không thể phủ nhận sự thật rằng ông ấy [Trump] đã cho chúng ta đường biên giới an toàn nhất trong sự nghiệp của tôi, đó là gần 35 năm.”

Ông Homan nói ông bắt đầu công việc đặc vụ Tuần tra Biên giới vào năm 1984, sau đó ông dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho việc thực thi biên giới và nhập cư. Ông cho rằng, cựu Tổng thống Trump đã đạt được thành công chưa từng có ở biên giới.

Ông Homan tiếp tục giải thích rằng cựu TT Trump “hiểu rằng 90% người Trung Mỹ đến biên giới của chúng ta để xin tị nạn không bao giờ nhận được sự bảo hộ từ các tòa án Hoa Kỳ. Đơn giản là họ không đủ điều kiện. Dữ liệu này có thể dễ dàng tìm thấy trên trang web của Bộ Tư pháp; bất kỳ ai cũng có thể tra cứu”.

“Tôi nghi ngờ Tổng thống Biden hoặc [Bộ trưởng An ninh Nội địa] Alejandro Mayorkas đã xem xét những dữ liệu này, bởi vì nếu họ làm vậy, thì họ đang tạo điều kiện cho gian lận nhập cư ở biên giới.”, cựu giám đốc cho biết thêm.

DKN

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất