58.9 F
San Jose
Wednesday, May 10, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tham gia Fox News – DKN.News

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tham gia Fox News – DKN.News

Fox News sáng thứ Năm (ngày 8/4) thông báo cựu Ngoại trưởng Mike Pompeo sẽ gia nhập kênh này với tư cách là người đóng góp, và buổi ra mắt của ông sẽ là trên Fox & Friends vào ngày 9/4, tờ Epochtimes cho hay.

Giám đốc điều hành Fox News Media Suzanne Scott cho biết trong một tuyên bố: “Ông Mike Pompeo là một trong những tiếng nói được công nhận và tôn trọng nhất nước Mỹ về chính sách đối ngoại và các vấn đề an ninh quốc gia. Tôi mong đợi những đóng góp của ông ấy trên nhiều nền tảng của chúng tôi để chia sẻ góc nhìn khác biệt của ông ấy đến với hàng triệu khán giả”.

Ông Pompeo từng là giám đốc CIA và ngoại trưởng dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump. Sau khi rời nhiệm sở, ông Pompeo tham gia Viện tư tưởng bảo thủ Hudson.

Trong một tuyên bố, ông Pompeo nói: “Với tư cách là cựu nhà ngoại giao và là thành viên của Quốc hội, và trong vai trò mới này tại Fox News Media, tôi dự định mang đến cho người xem một cái nhìn thẳng thắn, không vô nghĩa về địa chính trị, quan hệ quốc tế và các chính sách của Nước Mỹ trên hết giúp lập biểu đồ cho sự thịnh vượng và an ninh chưa từng có của Mỹ”.

Ông Pompeo là người ủng hộ trung thành chính sách “Nước Mỹ trên hết” của ông Trump. Ông từng nói cựu Bộ trưởng Quốc phòng James Mattis đã “sai lầm” khi chủ trương loại bỏ “Nước Mỹ trên hết” khỏi chiến lược an ninh quốc gia Hoa Kỳ. 

Cựu Ngoại trưởng Pompeo là thành viên mới nhất từ ​​Chính quyền Trump gia nhập Fox News.  Cựu cố vấn kinh tế của ông Trump, Larry Kudlow và cựu thư ký báo chí Kayleigh McEnany đã gia nhập Fox News từ tháng Hai và tháng Ba. Con dâu và cựu cố vấn cấp cao cho chiến dịch tranh cử của ông Trump, Lara Trump, cũng tham gia Fox News với tư cách là người đóng góp vào cuối tháng Ba.

DKN

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất