62 F
San Jose
Thursday, September 28, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Dân biểu Hill: Dominion ‘trốn thuế’, hoạt động phi pháp tại Missouri

blank
ảnh chụp màn hình Youtube/Front Page Index

Dân biểu Justin Hill từ tiểu bang Missouri đã công bố một báo cáo chấn động về hãng máy đếm phiếu bầu Dominion hôm thứ Ba (10/12). Theo ông Hill, Dominion đã bị giải thể vào năm ngoái vì không nộp thuế thu nhập khi hoạt động ở tiểu bang Missouri.

Dân biểu Justin Hill kết luận rằng như vậy Dominion đã hoạt động bất hợp pháp tại tiểu bang này.

Dân biểu Justin Hill nói với The Gateway Pundit rằng, Dominion hiện đang phụ trách kiểm đếm tại khoảng 20% ​​khu vực bầu cử ở Missouri. Theo luật pháp tiểu bang Missouri, như vậy họ không được phép tiếp tục hoạt động kinh doanh ở đó. Ông Hill sau đó đã kêu gọi Tổng chưởng lý tiểu bang Missouri là ông Eric Schmitt truy tố Dominion về các khoản thuế chưa nộp và yêu cầu hãng kiểm đếm này bàn giao lại mã nguồn phần mềm các máy đếm phiếu của họ theo luật pháp Missouri.

Hôm thứ Tư (9/12), Dân biểu Justin Hill tuyên bố trên Twitter rằng ông sẽ đệ trình một Nghị quyết được đồng loạt ký bởi 66 nhà lập pháp Đảng Cộng hòa tại Missouri kêu gọi các tiểu bang Georgia, Pennsylvania, Michigan, Wisconsin, Arizona và Nevada điều tra các cáo buộc gian lận chồng chất. Nếu không được chấp thuận, các nhà lập pháp Missouri tuyên bố sẽ yêu cầu Nghị viện từ chối chứng nhận tư cách đại cử tri của các tiểu bang này.

Sau đây là nội dung bức thư.

blank
blank
(DKN)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất