57.5 F
San Jose
Thursday, September 28, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Dân biểu Mỹ: Chính quyền Biden ‘trải chiếu’ mời di dân bất hợp pháp – DKN.News

Dailywire đưa tin, dân biểu Đảng Cộng hòa Chip Roy vào hôm thứ Hai (15/3) tuyên bố rằng chính quyền Biden đang góp phần gây ra cuộc khủng hoảng biên giới và biến Bộ an ninh nội địa (DHS) thành “một tấm chiếu chào đón” những người nhập cư bất hợp pháp.

Nói với đài Fox News, từ một cơ sở chật ních người di cư ở Carizzo Springs, Texas, ông Roy phàn nàn rằng cuộc khủng hoảng biên giới ngày càng tồi tệ như hiện nay là do chính quyền Biden.

Ông nói: “Có một điều đã thay đổi trong vài tháng qua, và đó là chính quyền Biden”

“Tính đến tối nay, những chỗ này đã hoạt động hết công suất”, Roy nói về cơ sở nơi ông trả lời phỏng vấn Fox News. Ông cho biết thêm rằng ở đây có rất nhiều trẻ em di cư đã nhiễm Covid.

“Tất cả là kết quả của chính sách biên giới rộng mở của chính quyền Biden, họ không hoàn thành hàng rào, nhưng quan trọng nhất, về cơ bản, họ đang biến DHS thành tấm chiếu chào mừng. Và như vậy họ chỉ đang khuyến khích trẻ em có những hành trình nguy hiểm hơn nữa”, ông Roy nói.

Ông Roy cho biết, những gì đang diễn ra ở biên giới là các cơ sở chật cứng người, là việc ngày càng có nhiều người di cư trẻ tuổi được đưa tới biên giới Hoa Kỳ, và những điều này đang gây ra nguy hiểm cho công dân Hoa Kỳ cũng như chính người di cư.

Roy nói thêm rằng, trong khi chính quyền Trump “cố gắng duy trì vạch ngăn”, thì chính quyền Biden đang cố gắng “xả lũ” để cho những người di cư trái phép tràn vào bất chấp những rủi ro.

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất