45.5 F
San Jose
Thursday, December 22, 2022
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Dân biểu Nhật Bản: Chúng ta phải ngăn chặn tội ác diệt chủng của Trung Cộng

blank

Vào ngày 27/7, nhiều Dân biểu Nhật Bản đã tham dự “Hội nghị cân nhắc về việc cấy ghép nội tạng ở Trung Quốc” được tổ chức tại Hạ viện ở Tokyo. Hội nghị tập trung vào tội ác mổ cướp tạng sống của Trung Cộng và dự định sẽ gửi báo cáo lên Quốc hội để thúc đẩy việc chấm dứt cuộc bức hại tà ác của Trung Cộng đối với các học viên Pháp Luân Công.

“Hội nghị cân nhắc về việc cấy ghép nội tạng ở Trung Quốc” được thành lập vào năm 2018. Trong ba năm qua, hội nghị đã nhận được sự ủng hộ và tán thành của 116 Dân biểu địa phương và 1 Dân biểu Quốc hội. Hội nghị còn xuất bản một cuốn sách mới vào năm nay, tên là “Sự thật về việc cấy ghép nội tạng ở Trung Quốc”, trong đó phơi bày tội ác mổ cướp tạng sống và tội ác diệt chủng của Trung Cộng.

blank
Một số Dân biểu đã cùng chụp ảnh với những người tham gia hội nghị. Họ cho biết sẽ gửi đơn lên Quốc hội để thúc đẩy việc chấm dứt cuộc bức hại tà ác của Trung Cộng đối với các học viên Pháp Luân Công. (Ảnh: minghui.org)

Nhiều Thượng nghị sĩ, Dân biểu Quốc hội và Dân biểu địa phương đã có bài diễn thuyết tại “Hội nghị cân nhắc về việc cấy ghép nội tạng ở Trung Quốc” này, họ đều đã lên án tội ác mổ cướp tạng sống của Trung Cộng.

Cô Phó Vĩ Đồng, một học viên Pháp Luân Công tham gia làm nhân chứng tại hội nghị, đã thuật lại việc mẹ cô ấy bị bức hại ra sao chỉ vì tập Pháp Luân Công, và kêu gọi sự trợ giúp của cộng đồng quốc tế.

Phó Vĩ Đồng kể lại rằng cô biết được từ thông tin trên mạng vào ngày 5/6 rằng mẹ cô, Mao Gia Bình – một học viên Pháp Luân Công – đã bị bắt cóc tại nhà riêng ở Đại Liên vào ngày 2/6, và hiện đang bị giam giữ bất hợp pháp tại Trại tạm giam Diêu Gia. Các thành viên trong gia đình cô không được đến thăm và không được phép mời luật sư.

Cô nói rằng sau khi Trung Cộng biết tin về việc cô đang cố gắng giải cứu mẹ ở nước ngoài, Trung Cộng đã dùng công việc của cha cô để uy hiếp, yêu cầu cô ấy dừng các hoạt động giải cứu ngay lập tức và xóa tất cả các bài báo liên quan, nếu không cha cô sẽ bị cách chức. Phó Vĩ Đồng hy vọng rằng cộng đồng quốc tế có thể giúp đỡ được cho cô.

Ông Kazuo Nakamura, một Dân biểu Quốc hội, nói rằng: “Sự thực thật khiến người ta khó tin! Được nghe trực tiếp về cuộc bức hại do chính nhân chứng mô tả một lần nữa khiến tôi bị sốc. Khi biết những điều này rồi thì không thể coi như không thấy. Tôi sẽ cố gắng hết sức để truyền bá và nói cho nhiều người biết sự thực này”.

blank
Ông Kazuo Nakamura, Dân biểu của thành phố Yamato đã trả lời phỏng vấn của giới truyền thông. (Ảnh: minghui.org)

Thượng nghị sĩ Masamune Wada nói: “Chúng tôi sẽ lên án Trung Cộng gay gắt hơn, cả Bộ ngoại giao và công dân Nhật Bản đều cần làm như vậy. Chúng ta phải ngăn chặn tội ác diệt chủng này của Trung Cộng”. 

blank
Thượng nghị sĩ Masamune Wada trả lời phỏng vấn của giới truyền thông. (Ảnh: minghui.org)

EPOCH TIMES NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất