72.7 F
San Jose
Tuesday, August 16, 2022
printing-new3-728-1
Quang Cao

Chương Trình Trợ Cấp thuốc ( MedAssist ) từ Quận hạt Santa Clara.

Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Dân California Có Thu Nhập Lên Tới $75,000/Năm/Người Sẽ Nhận $600 Tiền Tài Trợ Covid-19 Của Tiểu Bang Vào Tháng 9 Này

MONEY

Sau 2 tháng bị bỏ quên, gần 2/3 người đóng thuế tại California có thể hy vọng nhận ngân phiếu kích cầu Covid-19 từ tiểu bang, theo văn phòng của Thống Đốc Gavin Newsom cho hay qua tường thuật của Báo USA Today hôm Thứ Bảy, 17 tháng 7 năm 2021.

Newsom đã ký ban hành đạo luật ngân sách cho Kế Hoạch Trở Lại California 100 tỉ đô la, theo văn phòng của ông cho biết hôm Thứ Sáu.

Các ngân phiếu là một phần của sự gia hạn chương trình Kích Cầu Tiểu Bang Vàng, mà lúc đầu phân phối 3.8 tỉ đô la cho các cư dân có thu nhập thấp trong hình thức trả một lần $600, theo tổ chức bất vụ lợi Cal Matters cho hay. Lần thứ hai này của ngân phiếu kích cầu sẽ cung cấp trả một lần $600 cho các cư dân trung lưu có thu nhập lên tới $75,000, cũng như ngân phiếu $500 cho các cư dân đủ điều kiện là người ăn theo.

Cơ quan thu thế tiểu bang, California Franchise Tax Board, dự đoán tiền cho lần thứ hai này sẽ bắt đầu trong tháng 9, theo trang mạng chính thức của cơ quan này cho biết.

“Tiền kích cầu được đưa ra cho mỗi người khai thuế không phải chủ hộ,” theo cơ quan cho biết. “2 người trong cùng căn nhà có thể nhận tiền kích cầu cho đến khi nào cả hai đều hội đủ điều kiện.”

Ngân phiếu sẽ đến bằng thư bưu điện hay trực tiếp trong trương mục ngân hàng, theo cơ quan nói: “Thường, bạn sẽ nhận được khoản tiền này bằng cách chọn hoàn lại mà bạn đã chọn trên tờ khai thuế của mình. Nếu bạn nhận được tiền hoàn trả nâng cao thông qua nhà cung cấp dịch vụ thuế hoặc đã trả chi phí khai thuế bằng cách sử dụng tiền hoàn lại, bạn sẽ nhận được khoản tiền của mình bằng ngân phiếu gửi bằng thư.”

VIETBAO ONLINE NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất