71.4 F
San Jose
Monday, September 26, 2022
printing-new3-728-1
Quang Cao

Chương Trình Trợ Cấp thuốc ( MedAssist ) từ Quận hạt Santa Clara.

Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Dân Quân Do Iran Hỗ Trợ Tại Syria Đã Bắn Trả Đũa Hỏa Tiễn Xuống Căn Cứ Quân Sự Của Hoa Kỳ Tại Miền Đông Syria, Không Có Thương Vong

Nhiều hỏa tiễn đã rớt xuống một căn cứ quân sự của Hoa Kỳ tại miền đông Syria, khiến cho quân đội Hoa Kỳ trở lại oanh kích hôm Thứ Hai, 28 tháng 6 năm 2021, một ngày sau khi Mỹ thực hiện các cuộc không kích các dân quân do Iran hậu thuẫn, theo phát ngôn viên của chiến dịch quân sự được Mỹ lãnh đạo tại Syria cho biết qua tường thuật của CNN hôm Thứ Hai.

Một viên chức quốc phòng Hoa Kỳ với hiểu biết trực tiếp về việc bắn hỏa tiễn nói rằng đó là chúng được bắn bởi dân quân do Iran hỗ trợ hoạt động tại khu vực, gần Deir Ezzor tại miền đông Syria, nhưng nguồn gốc của các hỏa tiễn thì chưa được xác nhận và viên chức này cũng không nói liền lúc đó là có bao nhiêu hỏa tiễn đã được bắn. Một số hỏa tiễn đã rơi trong vùng lân cận của quân đội Hoa Kỳ, nhưng các tường thuật trước đó nói rằng không có ai bị thương.

“Quân Đội Hoa Kỳ tại Syria bị tấn công bởi nhiều hỏa tiễn. Không có thương vong và thiệt hại được đánh giá,” theo Đại Tá Wayne Maratto, phát ngôn viên cho chiến dịch được Hoa Kỳ lãnh đạo tại Syria, viết tweet.

Maratto sau đó viết thêm trên tweet rằng, “Quân Đội Hoa Kỳ tại Syria, trong lúc bị nhiều hỏa tiễn tấn công, đã hành động tự vệ và đã tiến hành bắn pháo phản lực vào các vị trí bắn hỏa tiễn.”

VIETBAO ONLINE

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất