73.7 F
San Jose
Friday, September 22, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Đạo diễn Hirokazu Kore-eda sản xuất 2 phim tiếng Nhật cho Netflix

HOLLYWOOD, California (NV) – Netflix công bố sẽ tự sản xuất nhiều tác phẩm tiếng Nhật mới, trong đó có hai dự án của đạo diễn Hirokazu Kore-eda.

Theo Hollywood Reporter, đạo diễn Kore-eda là một trong những nhà làm phim thành công nhất của Nhật hiện nay. Ông sẽ làm đạo diễn cho một phim thường và một phim nhiều tập cho Netflix.

blank
Đạo diễn Hirokazu Kore-eda. (Hình: Charly Triballeau/AFP via Getty Images)

Tuy chưa có thông tin gì về hai dự án đó, nhưng đây là lần đầu ông hợp tác với Netflix.

Từ những năm đầu của thập niên 2000, các tác phẩm của đạo diễn Kore-eda được đánh giá cao tại các đại hội phim quốc tế vì cách phản ánh những vấn đề trong xã hội rất khéo léo.

Ông đạt thành tích lớn nhất trong sự nghiệp vào năm 2018. Lúc đó, tác phẩm “Shoplifters” thắng giải thưởng Palme d’Or của đại hội phim Cannes, và được đề cử tranh Oscar phim ngoại ngữ hay nhất.

Ngoài ra, ông còn làm đạo diễn cho một số phim không phải tiếng Nhật như phim Mỹ, “The Truth,” của năm 2019. Ông đang làm đạo diễn cho phim Nam Hàn, “Baby, Broker, Boxer” có vai chính là tài tử Song Kang-ho từng đóng “Parasite.”

Đạo diễn Kore-eda cho biết sự hợp tác với Netflix sẽ tạo ra những tác phẩm khác nhiều so với những phim trước của ông.

“Netflix và tôi đang hợp tác để sản xuất một phim chính kịch nhiều tập và một phim kinh phí lớn khác với những tác phẩm trước của tôi. Quý vị phải đợi một thời gian nữa để được xem tại nhà. Những phim này có các yếu tố khác với phim xem ngoài rạp,” ông nói.

NGUOIVIET ONLINE NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất