57.3 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Đảng Cộng Sản Trung Hoa cung cấp 400 triệu USD cho Dominion thông qua Ngân hàng UBS Security?

Những ngày gần đây, nội tình liên quan đến việc Đảng Cộng sản Trung hoa (ĐCSTQ) thao túng bầu cử Mỹ thông qua hệ thống bỏ phiếu Dominion liên tục xuất hiện. Mới đây nhất là thông tin ĐCSTQ cung cấp 400 triệu USD cho Dominion thông qua Ngân hàng UBS Securities.

Tài liệu của Ủy ban Chứng khoán và giao dịch Mỹ (SEC) cho biết, Staples Street Capital III – Công ty mẹ của Hệ thống Bỏ phiếu Dominion đã nhận 400 triệu USD từ Ngân hàng UBS Securities Co., Ltd. vào ngày 8/10/2020.

Được biết, UBS Securities Co., Ltd. là một ngân hàng đầu tư và công ty môi giới của Trung cộng, cũng là một công ty con không thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn tài chính đa quốc gia UBS Thụy Sĩ từ năm 2018.

Công ty Staple Street Capital đã mua lại Hệ thống Bỏ phiếu Dominion vào năm 2018.

Hệ thống Bỏ phiếu Dominion đã được sử dụng ở 28 tiểu bang của Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử 2020. Nhóm của Tổng thống (TT) Trump cáo buộc hệ thống này tham gia vào việc gian lận bầu cử khi lấy một lượng lớn phiếu bầu của TT Trump chuyển sang cho ông Biden và xóa hàng triệu phiếu bầu của TT Trump.

Hôm 1/12, ông Lin Wood – Luật sư thuộc ủy ban chiến dịch tranh cử của TT Trump đã tweet rằng: “Cảnh báo với những người yêu nước: [Tôi] vừa nhận được một thông tin rằng ĐCSTQ đã mua Dominion Voting với giá 400 triệu USD vào ngày 8/10. Hiện thông tin này đang được xác minh. Nếu là sự thật thì điều này chứng tỏ rằng ĐCSTQ thật sự có kế hoạch lật đổ chính phủ Mỹ và đánh cắp nước Mỹ quý giá của chúng ta”.

Luật sư Sidney Powell đã luôn sát cánh chiến đấu và vạch trần gian lận bầu cử thông qua các thủ tục pháp lý cùng Luật sư Wood. Cả hai người từng nhiều lần nói rằng, có rất nhiều bằng chứng cho thấy các thế lực nước ngoài như ĐCSTQ đã thông qua hệ thống Dominion để thao túng cuộc bầu cử và phát động chiến tranh nhắm vào Hoa Kỳ. Nếu điều này là sự thật thì tất cả những kẻ cấu kết với các thế lực nước ngoài sẽ phạm phải tội phản quốc, và những con ‘cá sấu’ lớn của nhà nước ngầm (Deep State) như Biden, Hillary, Obama sẽ phải vào tù.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Trung tướng Hoa Kỳ Thomas McInerney cũng tiết lộ rằng, hệ thống Dominion đã truyền dữ liệu bầu cử tới Tây Ban Nha và Đức. Quân đội Mỹ đã phải giao chiến với CIA để giành lấy máy chủ chứa nhiều dữ liệu cuộc bầu cử được đặt tại Frankfurt, Đức và cuối cùng đã thu giữ thành công. Những chứng cứ quan trọng trong máy chủ sẽ làm bằng chứng tại Tối cao Pháp viện. Ông Wood còn cho biết, ông và bà Powell có được nhiều nguồn thông tin khác nhau, cả hai đều đề cập đến việc ĐCSTQ và Iran có can thiệp đến vụ gian lận bầu cử này.

Tài liệu này của SEC có thể cung cấp thêm một bằng chứng khác cho việc ĐCSTQ can thiệp vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2020.

Luật sư Wood đã tweet hôm 1/12 rằng, ông và bà Powell sẽ tổ chức một cuộc họp báo về “Ngăn chặn việc đánh cắp cuộc bầu cử” ở tiểu bang Georgia vào chiều ngày 2/12.

Ngọc Trân

Theo Secretchina.com

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất