62 F
San Jose
Thursday, September 28, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Đe dọa người ủng hộ TT Trump, nữ dân biểu Michigan bị cách chức

blank
Bà Cynthia Johnson (ảnh: Từ video của WXYZ-TV Detroit | Channel 7)

Sau khi đe dọa những người ủng hộ Tổng thống Trump, bà Cynthia Johnson, đảng viên Đảng Dân chủ, đã bị tước vị trí trong Ủy ban Hạ viện Michigan và có thể sẽ phải đối mặt với các hành động kỷ luật nặng hơn nữa, theo Gateway Pundit.

Vào tuần, trong một video, bà Johnson đã buông những lời lẽ đe dọa các nhân chứng tố cáo gian lận bầu cử ở tiểu bang Michigan.

“Hãy cẩn thận, đây là một lời cảnh báo đến các người, những người ủng hộ Trump. Chúng tôi không đùa với các người đâu. Hãy biết điều. Mọi thứ đã đủ lắm rồi, các người nên biết mình cần phải làm gì. Nếu không thì sẽ trả giá”, nữ dân biểu Michigan hăm dọa những người yêu cầu một cuộc bầu cử công bằng.

Chủ tịch Hạ viện Michigan, ông Lee Chatfield, hôm thứ Tư (9/12), cho biết trên Twitter rằng, bà Johnson đã bị tước vị trí khỏi ủy ban nơi bà đang làm việc.

“Những lời đe dọa đối với các đảng viên Dân chủ hoặc Cộng hòa là không thể chấp nhận được và bị xem như hành động phản bội nước Mỹ. Những người như vậy không xứng đáng trở thành quan chức dân cử. Bà CA Johnson đã bị tước nhiệm vụ khỏi ủy ban của bà và chúng tôi đang xem xét các biện pháp kỹ luật mạnh tay hơn trong khi các nhà chức trách đang tiến hành điều tra vụ việc”, Ông Chatfield nói.

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất