67.9 F
San Jose
Thursday, May 11, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Điểm tin Hoa Kỳ (16/3): Cựu TT Trump xuất hiện giúp nhân viên cũ tranh cử

The Breitbart, cuối tuần trước, cựu TT Trump đã xuất hiện bất ngờ tại một sự kiện vận động tranh cử vào vị trí thống đốc bang Arkansas của bà Sarah Huckabee Sanders, người trước đây từng là tùy viên báo chí cho Toà Bạch Ốc dưới thời ông Trump.

Trump giúp nhân viên cũ tranh cử
Cựu tổng thống Donald Trump và cựu tuỳ viên báo chí Toà Bạch Ốc Sarah Huckabee Sanders trong một buổi phát biểu tại phòng phía Đông của Nhà Trắng, Washington vào ngày 13 tháng 6 năm 2019. (Ảnh: Evan Vucci / AP)

Cô Sanders, năm nay 38 tuổi, con gái cựu thống đốc Arkansas Mike Huckabee. Cô đã sát cánh cùng đội ngũ của cựu tổng thống Donald Trump từ những ngày ông tranh cử năm 2016, sau đó đảm nhiệm vai trò tùy viên báo chí cho đến tháng 6/2019. Trước khi rời khỏi vị trí công việc tại Toà Bạch Ốc, cô Sanders đã bày tỏ hy vọng sẽ trở thành thống đốc Arkansas trong kỳ bầu cử sẽ diễn ra vào tháng 11/2022, và hiện là thời điểm mà cô đang tích cực vận động cho chiến dịch của mình.

Cô Sanders đã tweet vào đêm 14/3: “Cuối tuần tuyệt vời trên lộ trình tranh cử với sự xuất hiện bất ngờ của TT Trump tại một trong những sự kiện của tôi!”

Sự kiện tranh cử của cô Sanders diễn ra trong khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông Trump ở Florida. Trước đó cựu TT Trump đã tán thành ứng cử viên của cô Sanders trong một tuyên bố ngày 25/1.

EPOCH TIMES

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất