66.5 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Dwayne Johnson làm phiên bản mới của ‘Vua Bò Cạp’ sau 18 năm

HOLLYWOOD, California (NV) – Sau 18 năm, tài tử Dwayne Johnson muốn làm một phiên bản mới của phim đầu tiên mà mình đóng vai chính là “The Scorpion King,” hay “Vua Bò Cạp.”

Theo Yahoo! Entertainment, “The Scorpion King” công chiếu năm 2002, là phim đầu tiên mà tài tử Johnson đóng vai chính.

blank
Tài tử Dwayne Johnson trong vai “Vua Bò Cạp” của năm 2002. (Hình: mycreativeramblings.org)

Trước đó, ông là một võ sĩ đô vật rất nổi tiếng, có tên là “The Rock.” Đến năm 2001, ông xuất hiện trong phim “The Mummy Returns,” sau đó được mời đóng vai chính của “The Scorpion King.”

Đây là tác phẩm khởi đầu sự nghiệp điện ảnh của mình, nên ông Johnson cho biết muốn làm một phiên bản mới để thế hệ trẻ thưởng thức.

Ông Johnson và nữ doanh gia Dany Garcia sẽ sản xuất “The Scorpion King” mới bằng hãng phim Seven Bucks Production của họ.

Theo tài tử Johnson, phiên bản mới này sẽ có kịch bản do ông Jonathan Herman viết, người từng được đề cử nhận Oscar vì kịch bản của phim “Straight Outta Compton” của năm 2015.

“‘The Scorpion King’ là bộ phim đầu tiên mà tôi được đóng vai chính, nên tôi rất hưng phấn để mang lại tác phẩm đó đến với một thế hệ mới. Tôi sẽ không có sự nghiệp hôm nay nếu không có bộ phim đó,” ông Johnson nói.

Phiên bản năm 2002 của “The Scorpion King” có kinh phí $40 triệu và có doanh thu tổng cộng $178 triệu. Nhờ bộ phim đó, tài tử Johnson dần dần rời khỏi võ đài, và ngày càng trở thành một gương mặt quen thuộc trong phim hành động. (TL) [qd]

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất