85.3 F
San Jose
Tuesday, August 16, 2022
printing-new3-728-1
Quang Cao

Chương Trình Trợ Cấp thuốc ( MedAssist ) từ Quận hạt Santa Clara.

Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Fauci Lo Đại Dịch Sẽ Tồi Tệ Hơn Vì Biến Thể Delta Lây Lan Những Người Chưa Chích Ngừa Hiện Nay Rồi Sẽ Lây Lan Cho Những Người Đã Chích Ngừa

BIEN THE MOI CUA COVID-19

Trong khi nước Mỹ vật lộn với sự gia tăng trong biến thể delta của vi khuẩn Covid-19, Bác Sĩ Anthony Fauci tin rằng việc phong tỏa đất nước đã chứng kiến vào năm ngoái thì không thể trở lại, dù ông cảnh báo “nhiều thứ sẽ tồi tệ hơn” trong lúc phỏng vấn với chương trình “This Week” của Đài ABC hôm Chủ Nhật, 1 tháng 8 năm 2021, theo bản tin Yahoo News cho biết hôm Chủ Nhật.

“Tôi không nghĩ chúng ta sẽ phải thấy sự phong tỏa. Tôi nghĩ chúng ta có đủ phần trăm số người trong nước – không đủ để đè bẹp sự bùng phát – nhưng tôi tin đủ để không cho chúng ta đi vào tình huống mà chúng ta đã ở trong mùa đông năm rồi. Nhưng các thứ sẽ còn tồi tệ hơn,” theo Fauci nói với xướng ngôn viên Jonathan Karl của chương trình “This Week” hôm Chủ Nhật.

“Nếu bạn nhìn vào sự leo thang con số các trường hợp bị lây nhiễm, trung bình 7 ngày đã tăng đều. Bạn biết điều gì chúng ta thực sự cần làm, Jon, chúng ta lập đi lập lại và nó là sự thật, chúng ta có 100 triệu người trong nước này là những người có đủ điều kiện để được chích ngừa mà không chịu chích ngừa. Chúng ta đang nhìn thấy sự bùng phát của những người không chích ngừa,” theo ông phát biểu.

“Từ quan điểm về bệnh tật, việc vào bệnh viện điều trị, đau khổ và chết, những người không chích ngừa dễ tổn thương nhiều hơn nữa bởi vì những người đã chích ngừa được bảo vệ khỏi bị bệnh nghiêm trọng đối với phần đông nhất, nhưng khi bạn nhìn toàn diện vào đất nước. Và việc chúng ta trở lại cuộc sống bình thường, những người không chích ngừa, với những người không chích ngừa, đang cho phép sự lây lan của bùng phát là những ảnh hưởng sau cùng,” theo  Fauci.

Các quan ngại về vi khuẩn corona đã gia tăng trong tuần này, khi các chi tiết mới về bùng phát của vi khuẩn tại Provincetown, Massachusetts đã làm tăng thêm lo ngại rằng biến thể delta hiện đang chiếm ưu thế có thể sẽ lây lan trong những người đã chích ngừa.

VIETBAO ONLINE NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất