59.3 F
San Jose
Wednesday, September 20, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Ford tung loại SUV đời mới: Mustang Mach-E 2021

DETROIT, Michigan (NV) – Chiếc Ford Mustang Mach-E  đời 2021, loại chạy hai cầu bánh sau với bình điện được gia tăng dung tích, có tầm hoạt động 300 dặm cho một lần sạc điện.

Đây là một thành công lớn của Ford, khi mới vừa đầu tháng này đã không đạt được tiêu chuẩn và đứng trước nghi vấn liệu có đạt được yêu cầu hay không.

blank
Ông James Hackett, tổng giám đốc Ford Motor (thứ ba bên phải) cùng đội ngũ thiết kế chụp hình với chiếc Mustang Mach-E, vận hành hoàn toàn bằng điện. (Hình: MARK RALSTON/AFP via Getty Images)

Nhưng, cuối cùng Ford đã vượt qua được thách thức.

Vào ngày Thứ Hai, 23 Tháng Mười Một, Ford cho công suất được gắn trên bảng liệt kê chi tiết kỹ thuật của chiếc xe khi đưa ra thị trường trong tháng tới

Chiếc Mustang Mach-E với bình điện được tăng cường loại truyền động 4 bánh toàn thời gian (all-wheel drive-AWD) chạy được 270 dặm/một lần sạc.

Còn loại AWD bình điện thường chạy 211 dăm/một lần sạc và loại bình điện thường chạy cầu sau sẽ chạy 230 dặm/một lần sạc.

Chỉ còn một loại chưa được vào bảng liệt kê đó là chiếc California Route 1. Chiếc này Ford dự kiến sẽ đạt được mức 300 dặm/một lần sạc và kết quả cuối cùng vẫn còn chờ đợi được cơ quan thẩm quyền xác nhận.

Chiếc Mustang Mach-E thuộc hạng Premium có giá từ $51,700 đến $61,000.

Năm tới, Ford sẽ tung ra loại Mustang Mach-E căn bản với giá bắt đầu là $44,995. (MPL)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất