54.1 F
San Jose
Wednesday, September 27, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Giám đốc CNN: Chúng tôi làm việc để ‘hất cẳng’ Trump đi – DKN.News

blank
Charlie Chester (ảnh chụp video).

Hôm thứ Ba (13/4), Dự án Veritas đã phát hành một video cho thấy Giám đốc kỹ thuật của CNN, Charlie Chester thừa nhận rằng kênh truyền hình này đã đưa tin tuyên truyền có lợi cho ứng cử viên Biden và để “tống cổ” ông Trump khỏi Tòa Bạch Ốc.

Trong đoạn video trò chuyện với phóng viên của Veritas, ông Chester đã khoe khoang rằng CNN đã gây tác động mạnh mẽ trong việc xác định kết quả cuộc đua tổng thống vào năm ngoái.

Ông nói: “Hãy nhìn những gì chúng tôi đã làm, chúng tôi [CNN] đã loại bỏ Trump. Tôi chắc chắn 100% điều này, và tôi tin 100% rằng nếu không phải nhờ CNN, tôi không biết liệu Trump có phải thôi chức tổng thống không… Tôi đến CNN làm vì tôi muốn trở thành một phần của điều này”.

Giám đốc CNN: Chúng tôi làm việc để ‘hất cẳng’ Trump đi – DKN.News

Ngoài ra, Chester cũng giải thích cách tuyên truyền của CNN khi đưa tin về sức khỏe của Trump so với sức khỏe của Biden.

“Tôi nghĩ là tay của [Trump] bị run hoặc bất cứ thứ gì. Chúng tôi đã mời rất nhiều nhân viên y tế đến để kể một câu chuyện mà trong đó, tất cả đều chỉ là suy đoán – rằng Trump bị tổn thương thần kinh, và ông ấy đang không kiểm soát được cảm xúc của mình. Ông ấy không thích hợp – bạn biết đấy, bất cứ điều gì. Chúng tôi đang tạo ra một câu chuyện mà chính chúng tôi cũng chẳng biết gì về nó… Tôi nghĩ đó là tuyên truyền,” Chester nói.

Chester kể thêm rằng đài CNN sẽ luôn trình chiếu những bức ảnh chụp Biden đang chạy bộ và những bức hình khỏe mạnh của Biden để “tô vẽ ông ấy như một ông lão trẻ trung”.

Ngoài ra, giám đốc kỹ thuật CNN tiết lộ chương trình nghị sự tiếp theo sẽ được đài này quảng bá là “biến đổi khí hậu”. Chester nói:

“Tôi nghĩ rằng câu chuyện COVID đã bắt đầu gây mệt mỏi rồi. Vì vậy, giống như bất cứ khi nào câu chuyện mới xuất hiện, họ [CNN] sẽ nắm bắt nó. Họ đã thông báo trong văn phòng chúng tôi rằng một khi công chúng cởi mở về vấn đề này – chúng tôi sẽ bắt đầu tập trung chủ yếu vào khí hậu.”

Giám đốc CNN: Chúng tôi làm việc để ‘hất cẳng’ Trump đi – DKN.News

“Tôi có cảm giác rằng điều này kiểu như liên tục trình chiếu các video về sự suy giảm băng biển và thời tiết ấm lên, cũng như những tác động mà nó [biến đổi khí hậu] gây ra đối với nền kinh tế”.

Chester cho biết “Biến đổi khí hậu là ‘câu chuyện đại dịch tiếp theo’ mà chúng tôi sẽ thảo luận, nhưng tuổi thọ của câu chuyện này là lâu dài. Bạn có hiểu ý tôi không?… Biến đổi khí hậu có thể [thảo luận trong] nhiều năm, vì vậy CNN có thể khai thác khá nhiều về câu chuyện này. Hãy chuẩn bị, nó đang đến. Biến đổi khí hậu sẽ là câu chuyện COVID tiếp theo của CNN.”

Dự án Veritas cho biết video này là phần đầu tiên trong ba phần video vạch trần về nhân viên của CNN.

Dự án Veritas là một doanh nghiệp báo chí phi lợi nhuận chuyên điều tra và vạch trần nạn tham nhũng, gian lận và các hành vi sai trái khác ở cả các cơ sở công và tư nhân

DKN

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất