64.8 F
San Jose
Thursday, September 28, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Hãng GM mướn thêm 3,000 chuyên viên để gia tăng phát triển xe điện

DETROIT, Michigan (NV) – Hãng xe GM cho biết đang xúc tiến một đợt tuyển dụng nhân sự mới để thúc đẩy sự phát triển các loại xe hơi mới trong tương lai, theo trang tin Cnet.com.

Trên thông báo đưa ra vào Thứ Hai, 9 Tháng Mười Một, trong tam cá nguyệt tới, hãng GM đang có kế hoạch thuê khoảng 3,000 nhân viên mới, đặc biệt là những người có kinh nghiệm phát triển nhu liệu cung cấp thông tin giải trí, những người quen thuộc với hệ thống Android hoặc iOS và Java.

blank
Chiếc xe hơi điện Chevy Bolt EV của GM. (Hình: JIM WATSON/AFP via Getty Images)

Với xe điện, kỹ thuật tự hành và hệ thống pin Ultium là trọng tâm của những gì họ đang hoạt động hiện nay, GM đang tìm cách bắt kịp tốc độ phát triển sản phẩm của mình.

“General Motors muốn đưa tất cả mọi người vào xe điện”, theo lời ông Ken Morris, phó chủ tịch phụ trách xe điện và xe tự hành của GM, cho biết khi nói chuyện với giới truyền thông trong cuộc họp hội nghị hôm Thứ Hai.

Cũng theo ông Morris, các chuyên gia về nhu liệu này không cần phải sống tại khu vực Detroit, Michigan, với kỹ thuật hiện nay, các công việc liên quan đến kỹ thuật điện toán đều có thể làm việc tại nhà ở bất cư nơi nào.

Ngoài ra, vị phó chủ tịch GM tiết lộ trong thời gian kể từ khi bệnh dịch hoành hành công ty đã đạt được nhiều thành công đáng kể từ việc làm ở nhà, khi họ có thể làm việc với những người giỏi nhất trong lãnh vực nhu liệu ở khắp nước Mỹ.

Đáp ứng xu hướng phát triển xe điện trong tương lai, công ty GM đã lên kế hoạch cho xưởng sản xuất ở Detroit-Hamtramck chỉ hoàn toàn sản xuất xe điện, đồng thời, đầu tư thêm vào nhà máy ở Orion, Michigan, nơi sản xuất chiếc Bolt EV và sắp tới sẽ sản xuất xe điện Bolt EUV.

Chưa hết, GM chi 2 tỷ USD vào nhà máy lắp ráp ở Spring Hill, Tennessee để chế tạo chiếc Cadillac Lyriq mới, hoàn toàn chạy bằng điện.

Ông Morris cho biết: “Tương lai chỉ còn sản xuất xe hoàn toàn vận hành bằng điện theo đúng mục tiêu không còn khí thải của GM đang được tiến hành ngay lúc này,”

“Nguồn nhân lực bổ sung vào năm tới sẽ giúp đẩy mạnh mọi chương trình nhanh hơn nữa,” theo lời ông Morris. (MPL)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất