49.5 F
San Jose
Friday, December 23, 2022
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Học Viện Nhi Khoa Mỹ (AAP): Tất Cả Trẻ Em Nên Đeo Khẩu Trang Khi Trở Lại Trường Học Trong Năm Nay

KHAU TRANG

Học Viện Nhi Khoa Mỹ (AAP) hôm Thứ Hai, 19 tháng 7 năm 2021, đã khuyến nghị rằng tất cả trẻ em trên 2 tuổi nên đeo khẩu trang khi trở lại trường học trong năm nay, bất kể đã có chích ngừa hay chưa, theo bản tin của NBC News tường thuật hôm Thứ Hai.

Học Viện AAP, mà đã nói rằng thật là quan trọng đối với trẻ em trở lại lớp học trực tiếp trong năm nay, khuyến nghị rằng nhân viên trường cũng đeo khẩu trang. AAP gọi hướng dẫn mới này là “biện pháp theo lớp.”

“Chúng ta cần phải ưu tiên đưa trẻ em trở lại trường học cùng với bạn bè và giáo viên của họ — và tất cả chúng ta đều đóng vai trò trong việc bảo đảm điều đó xảy ra an toàn,” theo Sonja O’Leary, chủ tịch Hội Đồng AAP về Sức Khỏe Học Đường, cho biết. “Việc kết hợp các tầng của sự bảo vệ gồm việc chích ngừa, đeo khẩu trang và rửa tay sạch sẽ làm cho việc học trực tiếp tại trường an toàn và khả dĩ đối với mọi người.”

Học Viện AAP nói rằng việc đeo khẩu trang phổ quát là cần thiết bởi vì phần nhiều dân số học sinh chưa được chích ngừa, và thật là khó cho các trường để xác định ai bị dính các biến thể mới mà có thể lây lan dễ dàng hơn trong số các trẻ em.

Trẻ em từ 12 tuổi trở lên hội đủ điều kiện để chích ngừa Covid-19 tại Hoa Kỳ. Và cơ quan FDA cho biết hồi tuần trước rằng việc trao thẩm quyền sử dụng khẩn cấp cho các thuốc chích ngừa cho trẻ em dưới 12 tuổi có thể đến vào giữa mùa đông.

Bác Sĩ Anthony Fauci, giám đốc Viện Quốc Gia Về Các Bệnh Dị Ứng và Truyền Nhiễm và cố vấn trưởng về y tế cho tổng thống, phát biểu trên đài CNN hôm Thứ Hai rằng hướng dẫn nói trên là có ý nghĩa.

“Tôi nghĩ rằng Học Viện AAP, bạn biết đó, họ là nhóm kỹ lưỡng, họ phân tích tình huống và nếu họ cảm thấy rằng đó là cách để làm, tôi nghĩ đó là điều hợp lý để làm,” theo Fauci cho biết.

VIETBAO ONLINE NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất