71.5 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Hội thảo Michael Salla tiết lộ nguyên nhân cái chết bi thảm của Marilyn Monroe cùng cựu TT Kennedy

Ngày 22/11 sắp tới, trong buổi hội thảo trực tuyến qua internet kéo dài bốn giờ do Tiến sĩ Michael Salla tiết lộ, độc giả sẽ được giải khai rõ những sự thật đầy kịch tính, bị che đậy từ lâu phía sau vụ ám sát cựu Tổng thống John F. Kennedy.

Nhiều bí mật sẽ được công khai, trong đó có thông tin rất chấn động: Hitler cùng những viên chức Đức Quốc xã hàng đầu khác vẫn còn sống, và đang bí mật tạo ra một căn cứ ở Nam Cực với sự giúp đỡ của người ngoài hành tinh
Nhiều bí mật sẽ được công khai vào ngày 22/11, trong đó có thông tin rất chấn động: Hitler cùng những viên chức Đức Quốc xã hàng đầu khác vẫn còn sống, và đang bí mật tạo ra một căn cứ ở Nam Cực với sự giúp đỡ của người ngoài hành tinh. (Ảnh tổng hợp)

Trong hai tuần cuối đời mình, cựu Tổng thống Mỹ John F. Kennedy đã đạt được một thỏa thuận quan trọng với nhà lãnh đạo Liên Xô thời đó – Nikita Krushchev, về việc hợp tác với nhau trong sứ mệnh bay lên mặt trăng, và quyết định “chia sẻ công khai” các tài liệu mật về An Unidentified Flying Object (UFO). 

Thỏa thuận Kennedy-Khrushchev là kết quả của cuộc đấu tranh kéo dài ba năm, do Kennedy tiến hành nhằm có được những tài liệu mật về UFO của Liên Xô. Kế hoạch liều lĩnh của Kennedy là công khai sự thật về cuộc sống ngoài Trái đất, và hé lộ sự tồn tại của một chương trình không gian bí mật, được tiến hành tại Nam Cực bởi một nhóm Đức Quốc xã còn sống sót, có ý định lập ra một Đế Tứ Đế chế Đức mới.

Majestic 12 (MJ-12) là một Ủy ban liên cơ quan bí mật, được chỉ định giám sát các hồ sơ tuyệt mật về UFO. Họ nhận thấy rõ mối nguy từ thỏa thuận Kennedy – Khrushchev đến nỗi nhóm quyền lực này đã ban hành chỉ thị ám sát. Người tiến hành chỉ thị này và gây ra một kết cục đẫm máu chính là Giám đốc cơ quan phản gián của Cơ quan Tình báo Trung Ương (CIA) – James Jesus Angleton.

Có hai nhà mật mã của Quân đội đã phát hiện ra âm mưu ám sát từ CIA này. Họ từng cố gắng lên tiếng cảnh báo Tổng thống Kennedy. Tuy nhiên cả hai đều bị ‘bịt miệng’, bỏ tù và bị tống vào viện tâm thần. Toàn bộ vụ việc vẫn được giữ bí mật trong suốt hơn 50 năm qua, cho đến khi hàng nghìn hồ sơ về vụ ám sát Kennedy được Tổng thống Trump giải mật vào năm 2017.

Marilyn Monroe đã từng than phiền mình chỉ là “miếng thịt thơm ngon” cho hai anh em nhà Kennedy chuyền tay nhau, có lần bà còn dọa sẽ mở một cuộc họp báo, vạch trần những tâm tư mà Kennedy chia sẻ sau những lần thân mật, liệu hành động này có liên quan đến cái chết của bà?
Marilyn Monroe đã từng than phiền mình chỉ là “miếng thịt thơm ngon” cho hai anh em nhà Kennedy chuyền tay nhau, có lần bà còn dọa sẽ mở một cuộc họp báo, vạch trần những tâm tư mà Kennedy chia sẻ sau những lần thân mật, liệu hành động này có liên quan đến cái chết của bà? (Ảnh tổng hợp)

Cuộc hội thảo “giải mật” sắp tới sẽ bao gồm những nội dung bí ẩn sau:

  • Nguyên do khiến John F. Kennedy biết về chương trình đĩa bay của Đức Quốc xã, và các vụ rơi đĩa bay trong Thế chiến II.
  • Việc Kennedy nhận được một biên bản tóm tắt bí mật về vụ tai nạn đĩa bay Roswell.
  • Những tác động từ cựu Bộ trưởng Quốc phòng James Forrestal – người bạn của Kennedy và cố vấn cho ông về các hoạt động của MJ-12.
  • Trước khi trở thành Tổng thống, JK Kennedy đã mong muốn có được các tài liệu mật về UFO và sự sống ngoài Trái đất, nhưng lại bị Giám đốc CIA Allen Dulles chối từ.
  • Cách Kennedy sử dụng quyền lực của mình với tư cách là Tổng tư lệnh, để đi thăm các cơ sở quân sự nhằm tận mắt chứng kiến tàn tích của các vụ rơi đĩa bay.
  • Việc Marilyn Monroe đe dọa sẽ mở một cuộc họp báo, nhằm vạch trần những tâm tư mà Kennedy chia sẻ sau những lần thân mật với bà. Đây cũng là điều tai hại gây ra cái chết cho vị minh tinh.
  • Cách các hồ sơ CIA được giải mật tiết lộ sự sống sót của Hitler, cùng những viên chức Đức Quốc xã hàng đầu khác, những kẻ đã bí mật tạo ra một căn cứ ở Nam Cực với sự giúp đỡ của người ngoài hành tinh.
  • Những tháng cuối cùng quan trọng trong nhiệm kỳ Tổng thống của Kennedy , khi cuộc chiến đằng sau của ông với MJ-12 dẫn đến một kết cục bi thảm.

Tiến sĩ Michael Salla là một người có ảnh hưởng lớn trong việc nghiên cứu và phổ biến các tác động của ngoại chính trị, dự đoán việc tiết lộ sự hiện diện của người ngoài hành tinh, với lời kêu gọi xây dựng chính sách công tích cực, và mang tính chiến lược nhằm giải quyết các mối quan hệ ngoại giao giữa các thiên hà. Là một nhà học thuật xuất sắc, ông phản đối việc “tạo ra tranh cãi, sự không chắc chắn và nhầm lẫn, [như] phương thức hoạt động của các cơ quan tình báo quân sự trong việc duy trì bí mật về sự hiện diện của người ngoài hành tinh”.

Ông còn là tác giả của cuốn sách kinh điển bán chạy nhất về các bí mật gây sốc Kennedy’s Last Stand: Eisenhower, UFO’s, MJ-12 và JFK’s Assassination (2013).

(Tinh Hoa)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất