65.3 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

‘Jurassic World: Dominion’ dời lại ngày công chiếu đến năm 2022

HOLLYWOOD, California (NV) – COVID-19 liên tục làm các phim phải dời ngày công chiếu lại, và lần này làm “Jurassic World: Dominion” dời đến Tháng Sáu, 2022.

Theo Yahoo! Entertainment, đạo diễn Colin Trevorrow công bố tin này trên Twitter. Ông còn đăng một hình poster mới của bộ phim này, nhìn giống như poster của “Jurassic Park” của năm 1993.

blank
Poster mới của “Jurassic World: Dominion.” (Hình: Twitter Colin Trevorrow)

“Trong ba tháng vừa qua, tôi được làm việc với một dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất rất xuất sắc để làm một bộ phim hay mà chúng tôi rất muốn cho quý vị xem. Tuy chúng ta phải đợi lâu hơn một chút nữa, nhưng sẽ đáng từng giây phút. Xin quý vi giữ sức khỏe và chăm sóc lẫn nhau,” đạo diễn Treverrow viết.

“Jurassic World: Dominion” phải ngừng quay hồi Tháng Ba vì đại dịch, nhưng đã bắt đầu quay phim lại, và là một trong những phim lớn được làm như vậy.

Hãng Universal rất kỹ trong cách đề phòng COVID-19 tại phim trường như xét nghiệm và đo thân nhiệt thường xuyên cho đội ngũ sản xuất. Diễn viên và những nhà sản xuất chính thì được cách ly tại một khách sạn.

Theo một số nguồn tin, hãng Universal phải mất khoảng $5 triệu để thực hiện những cách đề phòng COVID-19 đó, và “Jurassic World: Dominion” sẽ quay xong trong ba tuần nữa.

Sau đó, đạo diễn Trevorrow cho biết bộ phim này phải ngưng quay hai tuần vì có người ở phim trường dương tính với COVID-19.

“Jurassic World: Dominion” là phim thứ sáu trong dòng phim kéo dài 27 năm của Universal. Phần mới này lại có hai vai chính là tài tử Chris Pratt và minh tinh Bryce Dallas Howard, cùng các diễn viên nổi tiếng khác như Laura Dern, Sam Neill và Jeff Goldblum.

Dòng phim “Jurassic” kiếm rất nhiều tiền cho Universal. Năm phim trước có doanh thu tổng cộng $5 tỷ trên toàn cầu. Chính vì vậy, hãng phim này đang làm việc rất kỹ để bảo đảm phần mới công chiếu trót lọt.

“Jurassic World: Dominion” sẽ công chiếu vào ngày 10 Tháng Sáu, 2022. (TL) [qd]

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất