64.8 F
San Jose
Thursday, September 28, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Kết luận chấn động từ báo cáo kiểm tra máy kiểm phiếu ở hạt Antrim, bang Michigan

blank
ảnh chụp màn hình Youtube/OnlineAthens

Theo công ty dữ liệu Allied Security Operations Group (ASOG), kết quả kiểm tra pháp y – theo lệnh của Thẩm phán khu vực Michigan – Elsenheimer – đối với các máy đếm phiếu của Dominion và các phần mềm liên quan đến bầu cử khác cho thấy chúng đã được thiết kế để tạo ra các kết quả bầu cử gian lận. Russell Ramsland Jr, người đồng sáng lập của Nhóm Hoạt động An ninh Đồng minh, đã viết trong báo cáo được công bố cho công chúng rằng:

“Chúng tôi đi đến kết luận rằng Hệ thống bỏ phiếu Dominion đã được thiết kế với các lỗi cố hữu một cách có chủ đích nhằm tạo ra tình trạng gian lận có hệ thống và ảnh hưởng đến kết quả bầu cử”.

Báo cáo dài 22 trang cho thấy tỷ lệ lỗi bầu cử được cho phép theo hướng dẫn Ủy ban Bầu cử Liên bang chỉ hạn cuộc ở tỷ lệ sai số .0008%, tức 1 lỗi cho mỗi 250.000 phiếu bầu. Trong khi đó, công ty dữ liệu ASOG đã phát hiện ra tỷ lệ lỗi lên đến 68,05%, “từ đó cho thấy một lỗi nghiêm trọng trong bảo mật và tính toàn vẹn của cuộc bầu cử”.

Ông Ramsland đã viết rằng:

“Hệ thống [Dominion] đã cố ý tạo ra một số lượng rất cao các lá phiếu tồn tại sai sót. Các lá phiếu điện tử sau đó sẽ được chuyển sang xét duyệt. Các sai sót nội bộ dẫn đến việc xét xử hàng loạt các lá phiếu mà không có sự giám sát, sự không minh bạch và không có dấu vết kiểm toán”.

Ông Ramsland nói tiếp rằng:

“Điều này dẫn đến tình trạng gian lận bầu cử. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi đi đến kết luận rằng Hệ thống bỏ phiếu Dominion không nên được sử dụng ở Michigan. Chúng tôi kết luận thêm rằng kết quả của quận Antrim lẽ ra không thể được chứng nhận”.

Báo cáo cho thấy rằng con số cuối cùng trong bảng thống kê phiếu bầu của Quận Antrim đã thay đổi mỗi khi các lá phiếu được tái lập bảng bất chấp việc số lượng cử tri đã đăng ký vẫn không đổi và nhất quán. Tổng số cử tri đã đăng ký cho cả ba bảng là 22.082.

blank
trích đoạn trong tài liệu kiểm tra pháp y của ASOG

Vào ngày 3 tháng 11, bảng thống kê đầu tiên của máy đếm phiếu Dominion ghi nhận tổng số 12.423 phiếu bầu cho tổng thống, trong đó Joseph Biden nhận được 7.769 phiếu bầu, so với 4.509 phiếu bầu của Donald Trump. Biden giành chiến thắng.

Vào ngày 5 tháng 11, tổng số phiếu bầu cho tổng thống đã tăng lên 17.327, với Joseph Biden nhận được 7.289 phiếu so với 9.783 phiếu của Donald Trump. Lần này TT Trump giành chiến thắng.

Bảng thứ ba một lần nữa cho thấy tổng số phiếu bầu khác nhau. Vào ngày 21 tháng 11, tổng số phiếu bầu cho tổng thống là 15,949 phiếu bầu, trong đó, Joseph Biden nhận được 5,960 tổng số phiếu bầu tổng thống trong khi Donald Trump nhận được 9,748 phiếu bầu. Tổng số phiếu trong lần ghi nhận này cách rất xa so với tổng số phiếu vào ngày 3 tháng 11 hoặc ngày 5 tháng 11. Tổng thống Trump giành chiến thắng.

Có thể nói tại cùng quận, số phiếu bầu qua mỗi lần kiểm đếm đã cách xa nhau, một tỷ lệ sai lệch quá lớn.

Ngoài ra, báo cáo cũng cho thấy “nhật ký lập bảng cho việc kiểm tra pháp y của máy chủ cho quận Antrim từ ngày 6 tháng 12 năm 2020 có chứa 15.676 sự kiện riêng lẻ, trong đó 10.667 hoặc 68,05% sự kiện đã bị ghi nhận lỗi. Những sai sót này dẫn đến các lỗi lập bảng tổng thể hoặc các phiếu bầu đang được gửi đi xét duyệt”.

Ông Ramsland kết luận “tỷ lệ sai sót cao này chứng tỏ Hệ thống bỏ phiếu Dominion có sai sót và không đáp ứng luật bầu cử của tiểu bang hoặc liên bang”, đồng thời giải thích thêm rằng “một số lượng đáng kinh ngạc phiếu bầu cần phải được chuyển đi xét duyệt”. Ông nói rằng đây là “vấn đề đặc định trong năm 2020, và chưa từng thấy trong các chu kỳ bầu cử trước”.

Việc “kiểm tra nhật ký máy chủ của công ty dữ liệu chỉ ra rằng tỷ lệ lỗi cao này không phù hợp với các mô hình từ những năm trước”. Ramsland tuyên bố rằng “tuyên bố quy những vấn đề này là do lỗi của con người là không phù hợp với đánh giá pháp y, trong đó chỉ ra chính xác hơn về lỗi máy móc và/hoặc lỗi phần mềm hệ thống”. 

Về cơ bản, 68,05% số phiếu bầu đã được chuyển đi xét duyệt. Nhật ký xét duyệt đã bị mất. Chúng tôi không thể kiểm tra 68,05% phiếu bầu của Quận Antrim.

(DKN)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất