54.8 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Khách uống ly bia, để lại $3,000 ‘tip’ cho tiệm ăn phải đóng cửa do COVID-19

CLEVELAND HEIGHTS, Ohio (AP) – Một khách hàng để lại số tiền tip là $3,000 sau khi uống ly bia tại một tiệm ăn tình nguyện đóng cửa để giúp ngăn chặn tình trạng COVID-19 lây lan mạnh mẽ hiện nay.

Người đàn ông này vào tiệm Nighttown ở Cleveland tối Chủ Nhật, 22 Tháng Mười Một, gọi một ly bia, chỉ uống hai hớp và sau đó yêu cầu tính tiền, với hóa đơn đưa ra là $7.02, theo lời người chủ là ông Brendan Ring viết trên Facebook.

blank
Tiệm Nighttown ở Cleveland Heights, Ohio. (Hình: ABC 5 Cleveland)

Ông Ring nói ông khách có lời an ủi, chúc điều tốt lành cho ông, và đề nghị ông chia số tiền tip với bốn nhân viên khác đang làm việc trong tiệm.

Khi người khách bước ra, ông Ring nhìn xuống và thấy ông ta để lại số tiền tip là $3,000.

“Tôi chạy theo ông ta. Nhưng ông ấy nói rằng đây không phải do viết lộn, và hẹn sẽ gặp chúng tôi khi  tiệm mở cửa lại,” theo bản post của ông Ring trên Facebook.

blank
Tờ hóa đơn và số tiền tip. (Hình: ABC 5 Cleveland)

Ông Ring nói không tiết lộ tên của người khách hàng vì biết rằng ông ta không muốn vậy.

Người chủ tiệm Nighttown nói ông và các nhân viên rất cảm kích về tấm lòng hào hiệp của người khách hàng này. Tiệm này đã mở cửa từ 25 năm nay và nói rằng các khách hàng địa phương đã hết lòng hỗ trợ họ trong thời gian khó khăn do dịch bệnh.

Hôm Thứ Hai, ở tiểu bang Ohio có thêm gần 12,000 ca bệnh COVID-19, nâng tổng số trường hợp nhiễm virus nơi đây lên tới hơn 363,000. (V.Giang)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất