71.8 F
San Jose
Tuesday, September 26, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Khi nào đợt dịch thứ ba kết thúc? Thần đồng Ấn Độ đưa ra lời tiên tri mới nhất

blank
Ảnh ghép minh họa.

Mới đây, cậu bé chiêm tinh Ấn Độ Abhigya Anand đã đưa ra lời tiên tri mới nhất trên YouTube rằng, bắt đầu từ ngày 28/6, sao Mộc sẽ tiến gần đến cung Ma Kết, tới tháng 9 thì nằm trọn trong cung của sao này. Từ thiên tượng, cậu cho rằng đợt dịch bệnh bùng phát lần 3 sẽ đến đỉnh điểm vào khoảng tháng 9 và tháng 10 năm nay và kéo dài đến tháng 5 năm sau mới kết thúc, kinh tế lúc đó mới có sự khởi sắc. 

Anand cho biết, năm nay có một số phương diện vẫn còn tốt hơn năm ngoái, do đó mọi người không nên quá lo lắng. Cậu cũng nói rằng, nếu như con người biết thừa nhận lỗi lầm, thuận theo tự nhiên thì mới có thể giải quyết được vấn đề. Đồng thời, con người mới có thể cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần, mới có thể chống lại bệnh tật. 

Năm ngoái, có cư dân mạng gọi lời tiên tri của Anand là “Lời tiên tri của Thần”. Người này nói rằng, cậu bé đã đoán trúng sự việc bùng phát dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán (hay còn gọi là coronavirus mới, COVID-19) vào tháng 8/2019. Cách đây không lâu, Anand cũng nói rằng từ ngày 20 đến ngày 28/12/2020, khi sao Mộc tiếp cận sao Thổ, thảm họa mới sẽ xảy ra. Cư dân mạng đã “kiểm tra” và xác định rằng sự đột biến của chủng coronavirus mới được phát hiện ở Anh chính là cái mà Anand gọi là thảm họa mới.

Anand cũng đưa ra biện pháp hóa giải, đó là tăng cường khả năng miễn dịch để tự bảo vệ bản thân, bớt sát sinh, giảm thiểu việc hủy hoại thiên nhiên, làm nhiều việc công đức hơn. Nếu không ngừng tàn phá thiên nhiên thì con người sẽ phải đối mặt với phản ứng của trái đất.

Về vấn đề này, hãng thông tấn quốc tế nổi tiếng của Tây Ban Nha EFE trước đó đã trực tiếp “làm mất mặt” Anand khi nói rằng cậu không hoàn toàn “đoán trúng” được tình hình dịch viêm phổi do vi rút của Đảng Cộng sản Trung Quốc gây ra. Bởi vì, trên video của mình, cậu chỉ nói rằng “Thế giới sẽ xuất hiện một căn bệnh cộng đồng”. Nếu như dịch bệnh ảnh hưởng đến toàn thế giới, ít nhất Ấn Độ cũng phải chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Vấn đề này có thể “được giải quyết rất đơn giản”. 

EFE cũng chỉ ra rằng từ đầu đến cuối Anand không hề nói rõ ràng là “virus” hay “coronavirus” mà chỉ nói đến một từ chung chung là “bệnh tật”. Ngoài ra, năm 2020, cậu cũng từng tiên đoán về chiến tranh thế giới thứ 3 nổ ra, nhưng thực tế sự kiện này đã không xảy ra.

EPOCH TIMES

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất