46.9 F
San Jose
Wednesday, December 28, 2022
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Không được bán thức ăn vặt, rạp phim ở San Francisco tiếp tục đóng cửa

SAN FRANCISCO, California (NV) – Các rạp phim ở San Francisco sẽ tiếp tục đóng cửa vì đang bị cấm bán thức ăn vặt trong rạp.

Theo ScreenRant, giới điện ảnh ở đâu cũng bị COVID-19 ảnh hưởng, nhưng các rạp phim bị ảnh hưởng nặng nhất.

blank
Gian hàng thức ăn vặt trong một rạp AMC. (Hình minh họa: Ethan Miller/Getty Images)

Rạp phim phải đóng cửa hồi đầu năm và hiện nay đang dần dần mở cửa lại tại nhiều nơi ở Hoa Kỳ. Họ phải mở cửa vào những thời điểm khác nhau vì phải làm theo quy định của chính phủ tiểu bang.

Một lý do chính khiến nhiều rạp phim vẫn chưa dám mở cửa lại là vì không có phim để chiếu. Quá nhiều phim phải dời ngày chiếu, lại vì có người trong phim trường nhiễm COVID-19, hay vì muốn chiếu vào lúc có thể kiếm được lợi tức cao nhất.

Sau khi nghe tin phần mới nhất của “007” là “No Time to Die” bị dời lại ngày công chiếu đến Phục Sinh 2021, hệ thống rạp Regal quyết định đóng cửa lại.

Không chỉ vậy, Hiệp Hội Chủ Rạp Phim Hoa Kỳ cho biết các rạp phim ở San Francisco tuy được mở lại, nhưng không được bán thức ăn vặt cho khán giả.

Theo hiệp hội này, bán thức ăn vặt là cách kiếm tiền chính của các rạp phim và nếu không được bán thì rạp ở San Francisco không thể nào mở lại được.

Tuy khán giả thất vọng về chuyện này, nhưng họ có thể hiểu được lý do nếu nhìn theo tình hình tài chính của các rạp phim.

Trong lúc này, tuy chưa biết các rạp phim sẽ ra sao, nhưng khán giả hy vọng họ sẽ vượt qua được đại dịch để chiếu phim lại. (TL) [qd]

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất