82.2 F
San Jose
Wednesday, August 10, 2022
printing-new3-728-1
Quang Cao

Chương Trình Trợ Cấp thuốc ( MedAssist ) từ Quận hạt Santa Clara.

Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Kiến nghị đòi Trung Cộng bồi thường thiệt hại đại dịch COVID-19

Không còn nghi ngờ gì nữa, Coronavirus bắt đầu từ Vũ Hán, Trung Quốc, hồi cuối mùa Thu năm 2019. Cũng không nghi ngờ gì nữa, chính Trung Cộng đã che đậy mức độ nguy hiểm của vi khuẩn giết người này.

Hậu quả là nhiều quốc gia trên hoàn cầu đã phải trả một giá quá đắt về cả nhân mạng lẫn kinh tế. Đại dịch đã giết chết hàng triệu người và làm cho hàng trăm triệu người khác lây bệnh. Nó đã khiến biết bao nhiêu doanh nghiệp phải đóng cửa hay phá sản, hủy hoại sinh kế của dân chúng khắp thế giới.

blank

Chúng tôi ký tên nơi đây là công dân của các quốc gia khắp hoàn cầu. Chúng tôi cáo buộc Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ), ông Tập Cận Bình cùng Ban Chấp Hành Trung Ương ĐCSTQ phải chịu trách nhiệm về những mất mát nhân mạng và sự suy đồi kinh tế của các nước do đại dịch gây ra.

Chúng tôi ký tên nơi đây yêu cầu ĐCSTQ phải bồi thường mọi phí tổn và thiệt hại do đại dịch Coronavirus-19 mà ĐCSTQ đã gây ra cho tất cả các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi ước tính tiền bồi thường thiệt hại tối thiểu là 500 ngàn tỷ đô la Mỹ cho công dân và các chính phủ bị ảnh hưởng để họ tái thiết quốc gia và phục hồi kinh tế xã hội.

Mỗi chữ ký của chúng ta là một áp lực quan trọng chính đáng nhằm giúp các cơ quan nhân quyền quốc tế có đủ lý do để buộc Trung Cộng phải chịu trách nhiệm về hành động vô nhân đạo nhằm diệt chủng của họ. Và buộc Trung Cộng nhận thức vai trò của một nước văn minh nhân bản là phải duy trì một môi trường an toàn và bền vững cho toàn thể nhân loại hôm nay và mai sau.

Không tốn kém gì khi ghi tên ký Kiến Nghị. Xin vào trang mạng này  http://www.change.org/Made-In-China-Covid19 để thực thi quyền của chúng ta.

Hãy chia sẻ Kiến Nghị này với thân nhân, bạn bè, và mọi người quen tại nơi làm việc hoặc trong cộng đồng của chúng ta.

Muốn liên lạc với chúng tôi, xin dùng email info@viet-hung.org

HÃY TRIỆT HẠ  ĐCSTQ ĐỂ CỨU VÃN NHÂN LOẠI

HÃY VẬN ĐỘNG MỌI NGƯỜI CÙNG THAM GIA KÝ TÊN VÀO KIẾN NGHỊ ĐÒI TRUNG CỘNG PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ HÀNH ĐỘNG DIỆT CHỦNG QUA VŨ KHÍ SINH HỌC COVID – 19

http://www.change.org/Made-In-China-Covid19

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất