79.3 F
San Jose
Sunday, August 14, 2022
printing-new3-728-1
Quang Cao

Chương Trình Trợ Cấp thuốc ( MedAssist ) từ Quận hạt Santa Clara.

Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Kỷ luật cảnh cáo đối với đơn vị tổ chức đêm nhạc Khánh Ly

blank

Ca sỹ Khánh Ly hát trong đêm diễn ở Đà Lạt hôm 25/6/2022.–

Đơn vị tổ chức đêm nhạc ‘Dấu chân địa đàng’ mà ca sỹ Khánh Ly hát bài Gia tài của Mẹ chưa có phép vào ngày 1/7 nhận kỷ luật cảnh cáo của Sở Văn hóa -Thể thao & Du lịch tỉnh Lâm Đồng. Truyền thông Nhà nước loan tin trong cùng ngày. 

Cụ thể, Công ty Mây Lang Thang bị cảnh cáo vì để ca sỹ hát bài không có trong danh mục 24 bài hát được cấp phép. Các bài hát này do nhạc sỹ Trịnh Công Sơn sáng tác.

Tin còn dẫn đại diện của ca sỹ Khánh Ly cho biết hai đêm nhạc vào tối ngày 1/7 và 16/7 của nữ danh ca này theo kế hoạch tại Thành phố Hồ Chí Minh vẫn được tổ chức theo lịch. Sau đó bà còn có các chương trình biểu diễn tại Đà Nẵng và Hà Nội.

Cục phó Cục Nghệ thuật Biểu diễn thuộc Bộ Văn hóa- Thể thao- Du lịch Việt Nam, ông Trần Hướng Dương, vào ngày 30/6 được truyền thông Nhà nước dẫn lời rằng ông đã biết vụ việc và đang chờ Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch tỉnh Lâm Đồng xử lý. Sau đó Cục sẽ có biện pháp tiếp theo.

Trong chương trình đêm 25/6, ca sỹ Khánh Ly hát bài Gia tài của Mẹ trước 1.000 khán giả tham dự. Buổi biểu diễn còn có một số khác mời tham dự là nghệ sĩ như ca sỹ Mỹ Linh, diễn viên kịch Thanh Thủy…

Nguồn: RFA

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất