62.2 F
San Jose
Saturday, July 31, 2021
previous arrow
next arrow
Slider

Lần Đầu Tiên Chính Phủ Mỹ Công Bố Phúc Trình Về Các Vật Bay Bí Mật: Có Vật Thể Bay Nhưng Không Thể Xác Định Là Gì

Giám Đốc Cơ Quan NASA nói rằng cơ quan đang điều tra Các Vật Thể Bay Không Xác Định (UFO). (https://www.cnn.com)

Washington – Cộng đồng tình báo Hoa Kỳ hôm Thứ Sáu, 25 tháng 6 năm 2021, đã công bố phúc trình chờ đợi từ lâu về những gì họ biết về hàng loạt vật bay bí mật mà đã được thấy di chuyển qua không phận quân sự hạn chế trong nhiều thập niên qua, theo CNN tường thuật hôm Thứ Sáu.

Ngắn gọn, câu trả lời, theo phúc trình hôm Thứ Sáu, là rất ít, nhưng công bố của cộng đồng tình báo về tài liệu mật đánh dấu một trong những lần đầu tiên chính phủ Hoa Kỳ đã công khai thừa nhận rằng những nhìn thấy kỳ lạ trong không gian này bởi các phi công Hải Quân và những người khác là giá trị của việc xem xét hợp pháp.

Phúc trình kiểm tra 144 báo cáo của điều mà chính phủ gọi là “hiện tượng không gian không xác định” (UAP) – chỉ một trong những điều mà các nhà điều tra nói là có thể giải thích vào cuối bản nghiên cứu. Các nhà điều tra đã không tìm thấy chứng cứ mà những cảnh tượng tượng trưng cho cuộc sống ngoài hành tinh hay một tiến bộ kỹ thuật to lớn bởi đối thủ ngoại quốc như Nga hay Trung Quốc, nhưng thừa nhận rằng đó là sự giải thích khả dĩ.

“Chúng tôi có thể xác định một UAP được báo cáo với sự tin tưởng cao. Trong trường hợp đó, chúng tôi xác định vật thể là một trái cầu lớn, xẹp hơi rơi xuống. Những cái khác vẫn chưa giải thích được,” theo phúc trình viết, sử dụng thuật ngữ của Ngũ Giác Đài cho Vật Bay Không Xác Định (UFO).

“Trong số 144 báo cáo mà chúng tôi giải quyết ở đây, chúng tôi không có các dấu hiệu rõ ràng rằng có bất cứ giải thích ngoài hành tinh nào đối với chúng – mà chúng tôi sẽ tùy theo các dữ liệu cung cấp cho chúng tôi,” theo một viên chức cao cấp Hoa Kỳ cho biết.

Nhưng các nhà điều tra cũng nhấn mạnh rằng đại đa số các vật nhìn thấy đều là “những vật chất cụ thể,” theo viên chức nói với các phóng viên hôm Thứ Sáu.

DKN NEWS

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044FansLike
8SubscribersSubscribe
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất