78 F
San Jose
Wednesday, September 27, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Lara Trump lên tiếng sau khi Facebook xóa video về cựu tổng thống

Lara Trump, con dâu của cựu Tổng thống Donald Trump, hôm 1/4 đưa ra cảnh báo sau khi Facebook xóa cuộc phỏng vấn của bà với cha chồng vào đầu tuần này.

Bà Lara Trump nói với Fox News: “Tôi biết rằng những người không thích Donald Trump có thể ăn mừng điều này và nghĩ rằng ‘điều này thật tuyệt, dù sao chúng tôi cũng không muốn nghe tin tức từ ông ấy.’ Mọi người Mỹ nên phẫn nộ vì điều này bởi vì hôm nay là Donald Trump; ngày mai, đó có thể là mọi người”.

Bà nói, việc kiểm duyệt “là điều xảy ra ở các nước cộng sản” và nói thêm rằng “thông điệp ở đây là họ muốn xóa bỏ Donald Trump”.

Bà nói thêm: “Họ muốn mọi người quên ông ấy đã từng tồn tại. Họ không muốn mọi người nhìn thấy ông ấy, họ không muốn mọi người nghe tin từ ông ấy… Đây thực sự là một điều đáng sợ”.

Trong cuộc phỏng vấn của bà Lara Trump với cha chồng, khi được hỏi liệu ông có tái tranh cử tổng thống lần nữa vào năm 2024 hay không, cựu Tổng thống Trump đáp: “Mọi người có hy vọng, tôi có thể nói với mọi người. Mọi người thực sự có hy vọng”. Ông Trump cũng tiết lộ sẽ sớm tổ chức các cuộc mít tinh.

DKN

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất