57.5 F
San Jose
Thursday, September 28, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Lara Trump: Thật nực cười khi đổ lỗi cho Trump về khủng hoảng biên giới

Liên quan đến bất ổn biên giới Mỹ, theo bà Lara Trump, con dâu của cựu Tổng thống, đổ lỗi cho ông Donald Trump về cuộc khủng hoảng biên giới Hoa Kỳ hiện nay là điều nực cười.

Trả lời phỏng vấn Fox News hôm 22/3, bà Lara bày tỏ quan điểm về cuộc khủng hoảng biên giới hiện tại. Bà cho rằng thật “nực cười” khi đổ lỗi cho cựu TT về sự gia tăng đột biến số lượng người di cư về biên giới Mỹ.

“Thật vô cùng nực cười. Ông Donald Trump là người đầu tiên giải quyết vấn đề này, bạn còn nhớ khi ông ấy tuyên bố tranh cử tổng thống. Không ai giải quyết nó trong một thời gian dài và ông Donald Trump đã phải giải quyết”.

“Dưới thời ông Donald Trump, chúng ta có đường biên giới an toàn nhất ở Mỹ trong nhiều thập kỷ,” Bà tiếp tục. “Vì vậy, bất cứ ai cho rằng điều này [khủng hoảng biên giới] là do ông Donald Trump là vô cùng lố bịch”.

Bà Lara nhấn mạnh: “Tôi sẽ cho bạn biết ai đã gây ra điều này: Joe Biden. Bà cũng chỉ ra rằng ông Biden đã hứa sẽ mở cửa biên giới trong quá trình tranh cử.

Theo Epoch Times, trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016, ông Trump đã hứa sẽ xây dựng bức tường biên giới và yêu cầu Mexico trả tiền. Ước tính ông đã xây dựng được khoảng 450 dặm của bức tường trước khi rời nhiệm sở.

Các chính sách nhập cư của ông Trump, đặc biệt là chương trình Nghị định thư Bảo vệ Người di cư (MPP), được xem là những biện pháp hiệu quả nhất để ngăn chặn người vượt biên bất hợp pháp và những yêu cầu tị nạn phi pháp. Tuy nhiên, ngay khi nắm quyền điều hành Tòa Bạch Ốc, tổng thống Joe Biden đã hủy bỏ một loạt chính sách thời ông Trump, bao gồm cả chương trình MPP.

Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa (DHS) Alejandro Mayorkas và các đảng viên Đảng Dân chủ như bà Nancy Pelosi gần đây đã đổ lỗi cho ông Trump về làn sóng lớn người nhập cư bất hợp pháp ở biên giới phía nam.

DKN

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất