65.1 F
San Jose
Thursday, May 11, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Ngày Hội Dâu Tây California công bố hủy sự kiện của năm 2021

Ngày Hội Dâu Tây California được tổ chức tại thành phố Oxnard mọi năm công bố phải hủy thêm một năm nữa vì đại dịch COVID-19.

Theo nhật báo Los Angeles Times, Hội Dâu Tây California ở Oxnard của năm 2021 sẽ bị hủy.

blank
Quang cảnh vui tươi của Hội Dâu Tây California năm 2019. (Hình minh họa: California Strawberry Festival)

Ngày hội này thường được tổ chức vào giữa Tháng Năm hằng năm, nhưng công bố bị hủy vì chưa biết tình hình dịch bệnh sẽ ra sao.

Ông Dean Kato, chủ tịch Hội Dâu Tây, viết trong thông cáo: “Chúng tôi biết đây là một điều gây thất vọng cho quý vị. Mỗi năm chúng tôi có hàng ngàn du khách, có nhiều nhà bảo trợ, nhiều người đến trình diễn và nhiều gian hàng, cũng như nhiều tình nguyện viên giúp ngày hội thành công.”

“Ưu tiên hàng đầu của ngày Hội Dâu Tây California là sức khỏe và sự an toàn của bất cứ ai có liên quan đến sự kiện này. Chúng tôi đưa ra quyết định hủy ngày hội năm nay vì chưa biết tình hình đại dịch và các quy định y tế sẽ ra sao vào Tháng Năm.”

Đại dịch COVID-19 làm nhiều sự kiện lớn ở California bị hủy vào năm 2020, và có thể sẽ tiếp tục bị hủy vào năm 2021, sau công bố của Hội Dâu Tây California.

Hiện nay, một sự kiện lớn của California là đại hội nhạc Coachella đang bị hoãn đến Tháng Tư, nhưng tạp chí Rolling Stone dự đoán đại hội đó sẽ bị dời đến tận Tháng Mười.

Ngoài ra, đại hội nhạc Stagecoach hy vọng sẽ được tổ chức vào Tháng Tư, 2021, sau khi bị hủy đại hội của năm 2020. (TL) [qd]

(Nguoi-viet)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất