47 F
San Jose
Thursday, December 22, 2022
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Lời cảnh báo cho nhân loại: Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu về Chống Cưỡng bức Mổ cướp Nội tạng

blank

Ảnh: Được cung cấp bởi Tổ chức Bác sĩ Chống Cưỡng bức Mổ cướp Nội tạng-DAFOH. Hoa Kỳ

Hội nghị thượng đỉnh Toàn cầu về Chống Mổ cướp Nội tạng của Người còn Sống với sự trình bày của các chuyên gia Nhân quyền đến từ 19 quốc gia.

Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu về Chống lại và Ngăn chặn Hoạt động Cưỡng bức Mổ cướp Nội tạng Sống, do năm tổ chức phi chính phủ đến từ Âu Châu, Hoa Kỳ và Á Châu đồng tổ chức, sẽ được diễn ra trong hai ngày cuối tuần liên tiếp từ 17-19/09 và 24-26/09/2021.

Sự kiện sẽ có sự tham gia của 35 chuyên gia đến từ 19 quốc gia có chuyên môn trong sáu lĩnh vực yêu cầu như: y tế, pháp lý, chính trị, truyền thông, xã hội dân sự và hoạch định chính sách. Chủ đề tập trung vào các tác động sâu rộng về những hành vi tà ác của việc mổ cướp nội tạng của Trung Cộng đối với phẩm giá con người và mọi khía cạnh trong cuộc sống, cũng như cách chống lại và ngăn chặn những hành động tàn bạo đó.

Cưỡng bức Mổ cướp Nội tạng của người còn sống tạo ra một sự nguy hiểm vô cùng to lớn cho toàn nhân loại bởi vì hoạt động đó đã vi phạm các giá trị đạo đức phổ quát, vị phạm luân thường đạo lý và phẩm giá của con người, do đó nó đang biến nghề y thành một hành vi lạm dụng.

EPOCH TIMES NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất