69.4 F
San Jose
Thursday, September 28, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

LS Lin Wood phanh phui Chánh án Tối cao John Robert có ý quyết ngăn TT. Trump tái đắc cử

Cách đây vài giờ, Luật sư Lin Wood đã tweet nhiều trên Parler, cho biết Chánh án Tối cao Pháp viện John Robert đã tuyên bố rằng ông ta sẽ bảo đảm rằng ‘cái tên khốn kiếp’ đó [TT. Trump] sẽ không bao giờ được bầu lại.

Luật sư Lin Wood và Chánh án Tối cao Pháp viện John Robert
Luật sư Lin Wood (trái) và Chánh án Tối cao Pháp viện John Robert (phải). (Ảnh tổng hợp)

Trên mạng xã hội những giờ qua, LS Lin Wood đã có nhiều thông điệp quan trọng. Ông chỉ trích các Thẩm phán Tối cao John Robert và Stephen Breyer tham nhũng và “chống Trump”. Ông nghi ngờ Chánh án Robert đã tham gia vào hoạt động ấu dâm của Jeffrey Epstein. LS cũng cho biết ông đã gửi các bằng chứng của mình cho bên thứ ba và tự tăng cường an ninh cho bản thân (có thể ông ám chỉ đến vụ “tự sát” của một điều tra viên đang điều tra cái chết của bạn trai con gái Thống đốc Georgia). 

Trên Parler, Lin Wood tweet: “Đây có thể là thông điệp quan trọng nhất của cuộc đời tôi. Chánh án John Roberts tham nhũng và nên từ chức ngay lập tức. Thẩm phán Stephen Breyer cũng nên từ chức ngay lập tức. Họ là những người “chống Trump” chuyên ngăn cản công chúng biết SỰ THẬT về chiến thắng tái cử long trời lở đất của Tổng thống Trump. Hãy cầu nguyện cho đất nước của chúng ta.”

LS Linwood phanh phui Chánh án Tối cao John Robert có ý quyết ngăn TT. Trump tái đắc cử - Ảnh 1

Ông tiếp tục: “Khi thảo luận về Tổng thống Trump trong một cuộc trò chuyện qua điện thoại vào ngày 19 Tháng Tám, Thẩm phán Tối Cao Pháp Viện, John Roberts tuyên bố rằng ông ta sẽ bảo đảm rằng “’cái tên khốn kiếp’ đó (nguyên văn Robert nói: Mother fuc!ker) sẽ không bao giờ được bầu lại”Roberts đã tham gia vào các cuộc trò chuyện điện thoại với Chánh án Stephen Breyer để thảo luận về cách làm việc để khiến Trump thất cử. Hãy cầu nguyện cho đất nước của chúng ta!”

LS Linwood phanh phui Chánh án Tối cao John Robert có ý quyết ngăn TT. Trump tái đắc cử - Ảnh 2

“Tham nhũng và gian dối đã tràn tới cả Tối Cao Pháp Viện. Đây là một ngày đáng buồn cho đất nước chúng ta nhưng là một ngày mà chúng ta phải thức tỉnh và đối mặt với sự thật. Roberts là lý do mà SCOTUS đã không xử lý các vụ kiện bầu cử và những người khác có liên quan. Hãy cầu nguyện cho đất nước của chúng ta.”

LS Linwood phanh phui Chánh án Tối cao John Robert có ý quyết ngăn TT. Trump tái đắc cử - Ảnh 3

“Từ lâu tôi đã nghi vấn về ông “John Roberts” , khi ông ta có tên trên nhật ký chuyến bay máy bay tư nhân của Jeffrey Epstein.  Tôi nghi ngờ đó là Chánh án của chúng ta! MSM (Mainstream Media – phương tiện truyền thông dòng chính) đã không quan tâm đến việc điều tra vấn đề để tìm ra SỰ THẬT. Nước Mỹ bây giờ có quyền biết câu trả lời. Mọi lời nói dối sẽ bị bại lộ. Chỉ còn biết cầu nguyện.”

LS Linwood phanh phui Chánh án Tối cao John Robert có ý quyết ngăn TT. Trump tái đắc cử - Ảnh 4
LS Linwood phanh phui Chánh án Tối cao John Robert có ý quyết ngăn TT. Trump tái đắc cử - Ảnh 5
Cái tên John Roberts xuất hiện 2 lần trong danh sách những người đi tới đảo ấu dâm.

“Tài liệu về các khiếu nại của tôi về Thẩm phán Roberts và Breyer đã được đặt trong tay của một số bên thứ ba. Khi một người không thể chối cãi các tài liệu, thì người đưa tin sẽ bị tấn công. Nhưng SỰ THẬT không thể bị phủ nhận. Nó không thể bị phá hủy. Tôi đã chắc chắn về SỰ THẬT đó. Hãy cầu nguyện cho đất nước của chúng ta. Hãy tin tưởng Tổng thống Trump. Hãy tin cậy Chúa. Chúa phù hộ cho TẤT CẢ”

LS Linwood phanh phui Chánh án Tối cao John Robert có ý quyết ngăn TT. Trump tái đắc cử - Ảnh 6

Cuối cùng, trên Twitter, ông viết: “Hãy yên tâm rằng tôi KHÔNG tự tử! Tôi yêu Chúa và tôi sẽ không bao giờ thực hiện hành động cuối cùng của mình trên Trái đất là hành động kết án tôi xuống Địa ngục! Tôi có những nhân viên bảo vệ đáng tin cậy được TĂNG CƯỜNG!  Allie, Thee, Motley và Crew. Tái bút:  Tôi cũng có một số người vệ sĩ tốt, những người thực sự giỏi bảo vệ tôi!”

LS Linwood phanh phui Chánh án Tối cao John Robert có ý quyết ngăn TT. Trump tái đắc cử - Ảnh 7

Từ Thức (t/h)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất