73.5 F
San Jose
Tuesday, September 26, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Luật sư của Trump thách thức dân biểu Liz Cheney tranh luận về ‘gian lận bầu cử’

blank
Luật sư Jenna Ellis (ảnh: Từ video của Centennial Institute)

Jenna Ellis, nữ luật sư trong nhóm pháp lý của cựu TT Trump, đang thách thức Hạ nghị sĩ Liz Cheney tranh luận về tính liêm chính của cuộc bầu cử tổng thống năm 2020, theo Pjmedia.

Hôm 3/5, Dân biểu Liz Cheney, một thành viên của Đảng Cộng Hòa, khẳng định trên Twitter rằng cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 “không bị đánh cắp”.

Bà Cheney viết: “Bất kỳ ai tuyên bố về điều đó [cuộc bầu cử bị đánh cắp], thì đang truyền bá LỜI NÓI DỐI LỚN, quay lưng lại với nhà nước pháp quyền và đầu độc hệ thống dân chủ của chúng ta”.

Ngay sau đó, cô Ellis phản hồi bà Cheney bằng một tweet trong đó nói rằng “Các quan chức bầu cử ở ít nhất 6 bang đã vi phạm luật trong việc quản lý cuộc bầu cử năm 2020. Đó được gọi là gian lận”.

Trong tweet này cô Ellis cũng đã đưa ra một đề nghị với bà Cheney, rằng “Nếu bà có đủ can đảm để tranh luận với tôi về điều này, hãy cho biết thời gian và địa điểm”.

Nói với Pjmedia, luật sư Ellis cho biết: “Nhóm Pháp lý của Trump đã trình bày nhiều bằng chứng đầy đủ cho các cơ quan lập pháp ở sáu tiểu bang [để] cho thấy các quan chức tiểu bang đã vi phạm luật bầu cử như thế nào”.

Cô Ellis cũng cho hay, bà Cheney chưa từng tham gia vào bất kỳ phiên điều trần nào về gian lận bầu cử và cũng chưa từng liên hệ với nhóm pháp lý của TT Trump để tìm hiểu thông tin.

DKN

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất